Trải nghiệm tính năng Flex Mode của Galaxy Z Fold2 5G: Đỉnh cao công nghệ tương lai là đây

Trải nghiệm tính năng Flex Mode của Galaxy Z Fold2 5G: Đỉnh cao công nghệ tương lai là đây

Mới sáng nay, JimmyisPromo lại tung video trên tay trải nghiệm Flex mode mới được cải tiến lại trên Galaxy Z Fold2 5G

Sở hữu một phần cứng cao cấp nhất, với những thông số cao cấp nhất, Galaxy Z Fold2 5G được xem là chiếc smartphone của tương lai ngay giữa năm 2020.

Cụ thể với dăm ba đặc điểm cơ bản như: Màn hình có thể gập lại, thiết kế Infinity-O cùng các viền được cải tiến thanh thoát hơn đi kèm với một bản lề và bộ khung chắc chắn, mặt lưng màu vàng đồng được làm nhám sang trọng, chỉ cần cầm trên tay thôi chúng ta cũng đã có thể cảm nhận được sự cao cấp của chiếc tablet gập lai smartphone trị giá khoảng 50 triệu này,

Chứ đừng nói chi đến bên trong, màn hình trong tấm nền Dynamic AMOLED 2X kích thước 7,6 inch 120Hz tốc độ làm mới, độ phân giải 2.208 x 1.768 pixels, HDR10+, màn hình ngoài 6.23inch tỷ lệ 25:9 to hơn thế hệ trước gần như gấp rưỡi. Hiệu năng không phải bàn với Snapdragon 865+, One UI2.5 trên nền Android 10, 12GB Ram, 256GB Rom. Các tính năng khác như chụp ảnh, thời lượng sử dụng và sạc đều nằm ở mức tròn vai.

Video review design the Samsung Galaxy Z Fold2 from different ...

Một phần cứng tốt nếu không có phần mềm bổ trợ thì sẽ chẳng còn nhiều ý nghĩa

Samsung đã chăm chút Flex Mode trên Galaxy Z FOLD2 để biến thiết bị này trở thành một chiếc smartphone gập đúng nghĩa và có ý nghĩa

Hãy lật lại điểm khác biệt của Galaxy Z Fold2: chúng có thể gập lại. Vậy người dùng sẽ hỏi: "Ngoài một chiếc màn hình to hơn trong một kích thước nhỏ hơn để dễ mang theo, nó còn có điểm gì lợi khác, xứng đáng khiến tôi bỏ ra một số tiền lớn như vậy để sở hữu chúng?"

Màn hình gập hiện không mới, nhiều hãng hiện cũng đã làm được, như Xiaomi, Huawei,... Nhưng điểm khác biệt của Galaxy Z Fold2 mà Samsung có thể tự hào giới thiệu đó chính là tính năng Flex Mode đã được cải tiến rất nhiều, mang lại trải nghiệm tuyệt vời, khác biệt, vượt trội hơn tất cả những chiếc smartphone gập hiện có trên thị trường. Samsung đang chứng minh cho thế giới thấy, ở mảng điện thoại gập, hãng nhất định phải là người dẫn đầu.

VớI Flex Mode trên Galaxy Z FOLD 2, chúng ta có thể làm được "hàng tá" điều hay ho. Thứ nhất, chúng ta có một giao diện chụp hình trực quan hơn, có thể vừa chụp hình bên phải, vừa lướt xem bộ sưu tập ảnh cùng các thao tác khác bên trái khji ở chế độ chia đôi dọc màn hình.

Thứ hai, khi chúng ta chia đôi màn hình theo chiều ngang, chúng ta không những có thể vừa chụp vừa xem Gallery, các tủy chỉnh, các phím chức năng để điều khiển camera cũng được chỉnh xuống dưới. Thứ ba, chúng ta khi lướt xem ảnh, còn có thể xem chi tiết về ảnh như ngày giờ, nơi chụp, kích thước tệp... rất tiện dụng.

Chưa hết, không chỉ dừng lại ở việc chụp ảnh, Galaxy Z Fold2 còn có tính năng chia 3 màn hình mới nhất vừa mới được giới thiệu trên các tablet của Samsung như Galaxy Tab S7+, cho chúng ta khả năng đa nhiệm tuyệt đối. Như chiếc TVC mới bị lộ mà mình trích trên đây, một chiếc smartphone không giống bất kỳ chiếc smartphone nào khác.

Một vài ứng dụng stock như tin nhắn, danh bạ hay trong tương lai những ứng dụng từ Google như Google Mail, Youtube, Google Maps,.. có thể cũng sẽ được tùy chỉnh để tận dụng được tối đa chiếc màn hình gập này, Và trong tương lai, khi công nghệ màn hình gập đã trở nên phổ biến hơn, các ứng dụng chơi game, văn phòng cũng sẽ phải tối ưu theo chuẩn mới này. Con người teho đó cũng sẽ được phục vụ tốt hơn, khai thác tốt hơn công nghệ sẵn có.

Nếu thực sự có ngày đó, Samsung chắc chắn có thể tự hào với danh xưng là "người tiên phong".của hãng.

Bạn nghĩ sao về Galaxy Z Fold2? Liệu Samsung có thành công với tham vọng quá lớn này? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn tại Group Samfans nhé!

Sources:GSMArena

TIN LIÊN QUAN