Theo dõi mọi sự kiện thể thao với Samsung Galaxy Z Flip4, Z Fold4 và Buds2 Pro

Theo dõi mọi sự kiện thể thao với Samsung Galaxy Z Flip4, Z Fold4 và Buds2 Pro

Dù bạn đang ở đâu, Galaxy Z Fold4 | Z Flip4 và Buds2 Pro đều có thể mang đến trải nghiệm đầy phấn khích khi theo dõi các sự kiện thể thao.

1. Ghi lại một buổi thi đấu tốt hơn từ mọi góc độ

Galaxy Z Flip4 sẽ giúp bạn ghi lại những điểm nổi bật trong ngày thi đấu một cách rõ nét. FlexCam giúp tận hưởng khả năng chụp ảnh mới bằng cách gập điện thoại lại như giá ba chân.

Bạn còn có thể chụp ảnh selfie với độ phân giải cao mà không cần mở điện thoại. Tính năng chụp nhanh (Quick Shot) sẽ ghi lại mọi khoảnh khắc và cảm xúc của bạn khi theo dõi trận đấu.

2. Đắm chìm vào từng chuyển động với màn hình chất lượng cao

Galaxy Z Fold4 mang đến từng chi tiết sống động với màn hình chính Dynamic AMOLED 2x2 7,6 inch, đảm bảo bạn không bỏ lỡ khoảnh khắc nào của trận đấu. Màn hình tràn viền mang đến trải nghiệm xem thoải mái và tối ưu.

Bạn có thể sử dụng màn hình gập để kết nối với những người hâm mộ khác trong khi xem trận đấu mà không làm gián đoạn việc theo dõi. Hãy xem các sự kiện thể thao trên một nửa màn hình và nửa còn lại để trò chuyện với bạn bè, lướt mạng xã hội hoặc gọi cho ai đó để cùng nhau cập nhật những sự kiện thể thao mùa cuối năm.

3. Sử dụng công nghệ tai nghe tối ưu để nâng cấp trải nghiệm xem của bạn

Không có trận đấu nào trọn vẹn nếu âm thanh kém chất lượng, từ tiếng cổ vũ của cổ động viên đến sự phấn khích của bình luận viên đều góp phần tạo nên không khí cuồng nhiệt cho những giải thể thao.

Galaxy Buds2 Pro với Hi-Fi 24bit Audio3 có thể giúp bạn hòa mình vào bầu không khí thực sự của buổi thi đấu. Chiếc tai nghe mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhờ âm thanh 360 độ thông minh và đa kênh trực tiếp. Ngoài ra, mọi phiền nhiễu bên ngoài sẽ được xử lý bằng tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC) nâng cao để bạn có thể tập trung vào âm thanh.

Theo dõi Samfans.vn để cập nhật những thông tin công nghệ và các dòng điện thoại mới nhất của Samsung bạn nhé!

Sources:Samsung Mobile Press

TIN LIÊN QUAN

0 BÌNH LUẬN