Samsung - người chiến thắng trên mặt trận cập nhật phần mềm cho thiết bị Android

Samsung - người chiến thắng trên mặt trận cập nhật phần mềm cho thiết bị Android

Cho đến nay, Samsung đã khẳng định được ưu thế của mình về tốc độ cập nhật phần mềm.

Quay trở lại năm 2019, Samsung đã trở thành nhà sản xuất đầu tiên hứa hẹn ba thế hệ nâng cấp hệ điều hành Android cho các điện thoại tầm trung và hàng đầu. Sau đó, Samsung đã quyết định ba bản nâng cấp lớn là không đủ và tăng con số lên bốn, điều chưa từng có trong thị trường thiết bị Android.

Một số nhà sản xuất đang cố gắng theo bước Samsung, ví dụ như OnePlus. Công ty này đã thông báo rằng họ sẽ cập nhật một số điện thoại của mình lên phiên bản Android mới trong bốn năm và thêm một năm cập nhật bảo mật. Nhưng nếu nhìn vào vị trí hiện tại của Samsung với bản cập nhật Android 13 - One UI 5.0, rõ ràng đối thủ khó có thể chạy đua với gã khổng lồ Hàn Quốc.

Hơn 40 thiết bị Galaxy được cập nhật lên Android 13 trước tháng 12

Chỉ trong một tháng rưỡi, Samsung đã cập nhật hơn 40 thiết bị Galaxy lên Android 13 với One UI mới nhất. Samsung một mình đánh bại các nhà sản xuất Android khác.

Samsung đã nhanh hơn trong việc phát hành phiên bản Android mới nhất cho các điện thoại hàng đầu của mình trong một thời gian ngắn. Trước năm 2022, hầu như chỉ những điện thoại hàng đầu mới thu hút được sự chú ý của Samsung khi triển khai các bản cập nhật mới và chỉ có số ít thiết bị được cập nhật vào cùng năm phiên bản Android mới ra mắt.

Giờ đây, Samsung dường như không quan tâm đến việc đó là điện thoại tầm trung hay hàng đầu và đang tung ra bản cập nhật cho các thiết bị khác nhau hàng ngày. Trường hợp điển hình là các điện thoại như Galaxy A22 5G và Galaxy M33 5G đã được cập nhật.

Điều đó cho thấy Samsung đang cố gắng để cải thiện tình hình cập nhật. Việc phát hành Android 13 - One UI 5.0 nhanh chóng là bước tiến lớn nhất của công ty Hàn Quốc. Vào thời điểm này năm sau, có lẽ tất cả các thiết bị Galaxy đủ điều kiện sẽ nhận được Android 14 chăng?

Theo dõi Samfans.vn để cập nhật thông tin công nghệ và các dòng điện thoại mới nhất của Samsung bạn nhé!

Sources:Sam Mobile

TIN LIÊN QUAN

0 BÌNH LUẬN