RegiStar - Ứng dụng mới của Samsung cho phép bạn sử dụng Trợ lý ảo Google qua nút nguồn và tùy chỉnh menu Cài đặt

RegiStar - Ứng dụng mới của Samsung cho phép bạn sử dụng Trợ lý ảo Google qua nút nguồn và tùy chỉnh menu Cài đặt

Samsung đã phát hành thêm một mô-đun mới cho ứng dụng Good Lock rất thú vị và hữu ích, tên là RegiStar. 

Bạn có thể tải ứng dụng qua Galaxy Store, tuy nhiên cần cài đặt Good Lock trước. Mô-đun mới này cho phép bạn tùy chỉnh các thao tác quay lại, nút nguồn, bố cục và lịch sử tìm kiếm cũng như các thao tác phím nguồn.

Ứng dụng RegiStar giúp bạn tùy chỉnh và tổ chức lại màn hình chính của ứng dụng Cài đặt (Settings app) trên smartphone hoặc máy tính bảng Galaxy. Điều này nghĩa là bạn có thể thêm hoặc bớt các mục và sắp xếp lại thứ tự của chúng. Bạn cũng được quyền quyết định hiển thị tên đầy đủ hoặc biệt hiệu của mình. Thậm chí, bạn có thể ẩn địa chỉ email trong màn hình chính của ứng dụng Cài đặt.

GoodLock-RegiStar-samsungvn.com-6.webp

Mô-đun 30MB mới này cũng cho phép bạn tùy chỉnh kết quả tìm kiếm và ẩn các đề xuất thẻ liên quan. Bạn cũng có thể kích hoạt và tùy chỉnh các thao tác nhấn đúp và nhấn ba lần. Ví dụ, bạn đặt nhấn đúp để mở ứng dụng máy ảnh và nhấn ba lần để chụp ảnh màn hình.

Nhiều người dùng điện thoại thông minh Galaxy đã hy vọng rằng Samsung cho phép họ mở Trợ lý Google bằng hành động nhấn và giữ của nút nguồn. Giờ đây, họ có thể thực hiện việc này với ứng dụng RegiStar.

Good Lock ngày càng hữu dụng với người dùng Galaxy với các mô-đun mới được bổ sung trong thời gian gần đây. Samfans đã trải nghiệm những tính năng nào rồi nhỉ? Hãy bình luận ở phần bên dưới nào!

Sources:SamMobile

TIN LIÊN QUAN