Quên iPhone đi, điện thoại màn hình gập mới là thiết bị mà những người nổi tiếng săn đón

Quên iPhone đi, điện thoại màn hình gập mới là thiết bị mà những người nổi tiếng săn đón

Những người nổi tiếng dường như đang chuyển hướng sang việc sử dụng các thiết bị màn hình gập thay vì những chiếc iPhone đại trà như trước đây.

Hầu hết giới trẻ hiện nay có xu hướng quan tâm đến những người có sức ảnh hưởng, chẳng hạn về thời trang, họ đến từ nhiều nơi. Những người luôn muốn thể hiện phong cách trên mạng xã hội để nhận được lượt like và comment khủng.

Ngành công nghiệp tiếp thị thời trang có ảnh hưởng toàn cầu dự kiến ​​sẽ đạt giá trị hơn 9 tỷ đô la vào năm 2026. Tốc độ tăng trưởng hàng năm gần 40%, việc quảng cáo qua những người nổi tiếng là một cách tuyệt vời để các thương hiệu tiếp cận đối tượng cụ thể và nhắm được mục tiêu khách hàng của họ.

Có một lý do tại sao những người nổi tiếng luôn được "tặng" những sản phẩm mới. Bởi các thương hiệu gửi nó cho họ với hy vọng chúng sẽ được giới thiệu (hoặc được trả tiền để làm điều đó). Và Samsung cũng không phải là ngoại lệ.

Đối với những người có ảnh hưởng về thời trang, ngoại hình rất quan trọng. Sự hấp dẫn trực quan là trọng tâm của toàn bộ chiến lược kinh doanh. Để đem đến mức thẩm mỹ cao nhất, họ phải mặc những thứ đẹp nhất và đeo những phụ kiện mới nhất.

Clip Ngọc Trinh đập hộp nguyên set Samsung Galaxy Z Flip3 x Thom Browne đắt ngang SH gây sốt

Ngọc Trinh đập hộp Galaxy Z Flip3 Thom Browne - Ảnh từ video clip.

Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng phần lớn những người có sức ảnh hưởng thường dùng iPhone, bởi vì hệ sinh thái tuyệt vời của Apple. iPhone từ lâu đã trở thành vật cố định lâu dài về thẩm mỹ của người nổi tiếng. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy điều đó mỗi khi họ selfie qua gương cùng với chiếc điện thoại của Apple.

Rất nhiều điều đã thay đổi trong vài năm qua. Khi Samsung đã thúc đẩy sự đổi mới trong thị trường điện thoại thông minh bằng cách tung ra các thiết bị có thể gập lại. Chỉ sau vài thiết bị, Samsung đã cung cấp cho người dùng một thiết bị có thể gập lại thực sự có thể sử dụng bình thường như một chiếc điện thoại truyền thống.

Galaxy Z Fold3Galaxy Z Flip3 là hai chiếc máy đem đến nhiều cải tiến so với các sản phẩm trước kia như thông số kỹ thuật cũng như độ bền của thiết bị. Đây cũng là 2 chiếc điện thoại màn hình gập đẹp nhất mà Samsung từng giới thiệu.

Quên iPhone đi, điện thoại màn hình gập mới là thiết bị mà những người nổi tiếng săn đón - 1629787891

Samsung Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3

Điện thoại thông minh màn hình gập mới của Samsung đại diện cho tất cả những gì mà những người nổi tiếng về thời trang muốn có: Vẻ ngoài hấp dẫn, phong cách và sự đẳng cấp khi sử dụng. Những nổi tiếng cũng muốn trở thành người tiên phong bắt đầu xu hướng. Samsung đã một mình khơi dậy xu hướng thiết bị màn hình gập cho thị trường điện thoại thông minh.

Đó là lý do tại sao Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3 là những phụ kiện hot nhất dành cho những người nổi tiếng. Nó sẽ gây sự tò mò với rất nhiều người mỗi khi bản mở máy ra và sử dụng trước nhiều người.

Đã đến lúc những người nổi tiếng nên từ bỏ những chiếc iPhone nhàm chán để chuyển sang thương hiệu Samsung với Galaxy Z Fold3 hoặc Galaxy Z Flip3. Hai thiết bị trông cao cấp hơn nhiều so với người tiền nhiệm của chúng.

Quên iPhone đi, điện thoại màn hình gập mới là thiết bị mà những người nổi tiếng săn đón - 1629788456

Samsung đã có những thay đổi về thiết kế nâng tầm Galaxy Z Fold3 thành một chiếc Galaxy khác biệt nhất. Đó là lý do những người nổi tiếng không thể bỏ qua các thiết bị này. 

Bạn nghĩ sao về bộ đôi màn hình gập mới của Samsung? Hãy chia sẻ suy nghĩ của mình tại Group Samfans nhé.

TIN LIÊN QUAN