Kinh nghiệm chọn mua máy tính bảng Samsung để phục vụ công việc cũng như giải trí mùa dịch

Kinh nghiệm chọn mua máy tính bảng Samsung để phục vụ công việc cũng như giải trí mùa dịch

Nhiều người thấy phân vân trong việc lựa chọn máy tính bảng phù hợp cho bản thân. Dưới đây là một số tiêu chí chọn mua máy tính bảng mà bạn có thể tham khảo

1. Kích thước màn hình lớn

Kích thước màn hình là tiêu chí quan trọng đầu tiên mà bạn nên quan tâm trước khi mua máy tính bảng. Theo đó, các loại máy tính bảng Samsung ngày nay đều trang bị kích thước màn hình khác nhau, dao động từ 7-12 inch, giúp tối ưu hóa không gian hiển thị, mang đến hình ảnh chân thật, toàn cảnh, đa diện đa hướng khi xem phim, chơi game. Vì vậy, lựa chọn dòng máy tính bảng có kích thước vừa tay hoặc lớn hơn sẽ giúp việc trải nghiệm giải trí cũng như làm việc tốt hơn.

Không có mô tả ảnh.

Galaxy Tab S7+ có kích thước lên đến 12.4 inch

2. Tích hợp đa dạng ứng dụng

Hiện tại, nhiều mẫu máy tính bảng Samsung tích hợp nhiều ứng dụng mới đáp ứng cho từng đối tượng khác nhau, chưa kể chúng còn được hỗ trợ cả bút S-Pen để ghi chú và vẽ.

Giãn cách xã hội nên chọn mua máy tính bảng nào của Samsung để phục vụ công việc cũng như giải trí - 1623919718

3. Thời lượng pin tốt

Hầu hết, các máy tính bảng đời mới của Samsung đều có thời lượng pin khá tốt để bạn có thể xem phim, chơi game hoặc nghe nhạc. Do đó, cần tránh chọn mua những dòng tablet có tuổi đời quá cũ thì thời gian pin không còn tốt nữa.

Kinh nghiệm chọn mua máy tính bảng Samsung để phục vụ công việc cũng như giải trí mùa dịch - 1623920735                                                                                         

4. Có hỗ trợ Sim để dùng LTE

Hiện tại các loại máy tính bảng Samsung đều hỗ trợ kết nối Wifi. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng cho phép bạn truy cập vào mạng và sử dụng. Do đó, bạn nên mua máy tính bảng có tích hợp sim để bạn có thể đọc báo, xem video cũng như trò chuyện trực tuyến cùng người thân, bạn bè ở mọi lúc mọi nơi.

Samsung Galaxy Tab S7 Plus review: Beating the iPad to 5G | Expert Reviews

5. Mức giá phải chăng

Chi phí luôn là yếu tố quyết định bạn có mua máy tính bảng hay không. Theo đó, tùy thuộc vào khả năng tài chính mà bạn có thể sở hữu một chiếc máy tính bảng mang đặc điểm, tính năng khác nhau. Do đó, bạn cần cân nhắc kỹ càng về mức giá trước khi mua. Bởi việc tiêu dùng và lựa chọn hợp lý sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể, nhất là trong giai đoạn khó khăn vì đại dịch Covid-19.

Kinh nghiệm chọn mua máy tính bảng Samsung để phục vụ công việc cũng như giải trí mùa dịch - 1623921273

Galaxy Tab A7 Lite có mức giá khá rẻ

Kinh nghiệm chọn mua máy tính bảng Samsung để phục vụ công việc cũng như giải trí mùa dịch - 1623921320

Galaxy Tab S7/S7+ cao cấp nhất cũng đã giảm giá khá nhiều

Các Samfans đang sở hữu máy tính bảng nào của Samsung? Hãy chia sẻ thêm về chiếc tablet bạn đang dùng tại Group Samfans nhé.

TIN LIÊN QUAN