Không có Galaxy Note mới, giai đoạn cuối năm 2022 sẽ rất nhàm chán đối với Samfans

Không có Galaxy Note mới, giai đoạn cuối năm 2022 sẽ rất nhàm chán đối với Samfans

Samsung có một truyền thống lâu đời, đó là ra mắt một chiếc Galaxy S vào đầu năm và một chiếc Galaxy Note vào nửa cuối năm trong một thập kỉ trở lại đây.

Chỉ đến năm ngoái, Samsung đã ngừng làm điều đó. Dòng Galaxy Note hiện đã được hợp nhất với dòng Galaxy S, nhường lại sân chơinửa cuối năm nay dành riêng cho dòng điện thoại có thể gập lại của Samsung.

Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4 sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2022, chắc chắn là như vậy. Và tôi vừa nhận ra rằng điều này có nghĩa là phần còn lại của năm 2022 sẽ khá nhàm chán đối với nhiều Samfans và tôi là một trong số họ.

Không có Galaxy Note mới, giai đoạn cuối năm 2022 sẽ rất nhàm chán đối với Samfans - 1652520081

Nếu bạn chú ý, sự kiện ra mắt điện thoại thông minh Galaxy Note mới luôn diễn ra sôi nổi, chủ yếu là do Samsung thường khắc phục một số vấn đề trên dòng Galaxy S hồi đầu năm trên chiếc Note mới. Nhưng lần này thì khác, chúng ta sẽ nhận được hai thiết bị có thể gập lại mới. Không có thiết bị nào trong số đó có khả năng thay thế hoàn toàn cho Galaxy Note.

Không có Note mới đồng nghĩa sức hút ra mắt sản phẩm mới sẽ kém hấp dẫn hơn

Ví dụ: có vẻ như Samsung sẽ không thể trang bị cho Galaxy Z Fold 4 khe cắm bút S Pen chuyên dụng, cũng như hệ thống camera của chiếc điện thoại này cũng không thể cao cấp như Galaxy Note 22 Ultra. Galaxy Note 22 Ultra mà tôi nhắc đến tất nhiên chính là Galaxy S22 Ultra. Người dùng yêu thích dòng Note có thể mua chiếc điện thoại này nếu không quan tâm đến tên gọi. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là việc thiếu một chiếc Note 22 Ultra thực tế sẽ không gây thất vọng đối với nhiều người.

Không có Galaxy Note mới, giai đoạn cuối năm 2022 sẽ rất nhàm chán đối với Samfans - 1652521174

Tuy nhiên, đó không phải là thứ Samsung quan tâm: Bởi các thiết bị có thể gập lại của công ty đang có doanh số rất tốt và mọi thứ có thể sẽ còn tốt hơn thời gian tới. Mặc dù mọi thứ đang diễn ra rất thuận lợi, tôi vẫn phải thừa nhận rằng, tôi rất muốn được nhìn thấy một chiếc Galaxy Note đúng nghĩa một lần nữa. Chắc chắn Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4 sẽ rất tuyệt vời, nhưng với tư cách là một người chưa sẵn sàng bước vào thế giới điện thoại gập, thì chúng không khiến cho tôi cảm thấy hào hứng như vậy.

Sources:SamMobile

TIN LIÊN QUAN

0 BÌNH LUẬN