Hướng dẫn cài Rom Android 10 × OneUi 2.1 cho Galaxy Note9 Việt Nam

Hướng dẫn cài Rom Android 10 × OneUi 2.1 cho Galaxy Note9 Việt Nam

Như Samfanscom.vn đã đưa tin về việc Galaxy Galaxy Note9 đã được cập nhật OneUi 2.1 tại thị trường Đức (Germany).

 

Còn Galaxy Galaxy Note9 tại Việt Nam thì vẫn phải đợi thêm một thời gian nữa.

Hiện tại các thiết bị Galaxy Galaxy Note9 tại Việt Nam có thể cài đặt bản firmware Android 10 của thị trường Đức hoàn toàn bình thường. Cách cài ra sao ? Mời các bạn xem hết bài viết này. 

Lưu ý trước khi thực hiện:

  • Dữ liệu của bạn có thể sẽ mất
  • Mình sẽ không chịu trách nhiệm nếu bạn làm sai hướng dẫn, hoặc những hư hỏng xảy ra.
  • Việc up rom không nhảy Knox

Các bước thực hiện: 

Bước 1: Tải file ROM và công cụ cần thiết trước khi tiến hành cài đặt

Tải và giải nén tất cả các file trên và cài đặt Driver USB (bắt buộc) để máy tính nhận ra điện thoại của bạn.

Bước 2: Trên điện thoại bạn bật chế độ người phát triển lên. Thao tác như sau: "Cài đặt - thông tin điện thoại - thông tin phần mềm - số hiệu bản tạo" (bấm 7 lần và nhập mk màn hình khóa). Quay lại phần cài đặt, kéo xuống dưới cùng và vào "chế độ người phát triển - gỡ lỗi USB" (USB De-bug) bật nó lên.

 

Bước 3: Bạn tắt nguồn máy và tiến hành khởi động máy vào Download Mode bằng cách ấn giữ 2 phím giảm âm và bixby đồng thời kết nối cáp từ máy tính vào điện thoại.

Xem thêm: Các cách vào Download Mode 

 

Bước 4: Sau khi đã vào Download Mode bạn kết nối Galaxy Note9 với Pc/Laptop và mở phần mềm Odin 3.14.1 lên, thêm những file có tên BL - AP - CP - HOME CSC vào Odin. (Mỗi file tương ứng với từng ô trên Odin)

Lưu ý: Nhớ chọn file HOME CSC để tránh mất dữ liệu trên máy.Sau khi đã thêm 4 file AP - BL -CP - HOME CSC vào Odin xong bạn bấm Start để quá trình up ROM diễn ra. (Có thể mất 5 ~ 10p)Sau khi Odin báo Pass là đã hoàn thành, bây giờ bạn có thể ngắt kết nối cáp và chờ máy khởi động lên.

Vậy là đã xong, bây giờ tận hưởng Android 10 × OneUi 2.1 trên Galaxy Galaxy Note9 thôi. Đừng quên chia sẻ những cảm nhận của bạn về bản cập nhật mới này cho những anh em SamfansCom nhé.  

Chúc các bạn thành công.

TIN LIÊN QUAN