Google Wallet chính thức có mặt tại Việt Nam

Google Wallet chính thức có mặt tại Việt Nam

Tính năng thanh toán không chạm của Google Wallet giúp người dùng Android tại Việt Nam có trải nghiệm mua sắm nhanh chóng và an toàn hơn.

Người dùng Android đang sở hữu thẻ VISA của các ngân hàng dưới đây có thể kích hoạt tính năng này. Hãy vào Google Play Store (CH Play) để tải Google Wallet nhé.

Danh sách các ngân hàng hỗ trợ Google Wallet dành cho thẻ VISA Debit hay Credit:

- Ngân hàng Á Châu (ACB).

- Ngân hàng Vietcombank.

- Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank).

- Ngân hàng Shinhan Bank.

- Ngân hàng Tiên Phong (TPBank).

- Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank).

- Ngân hàng thương mại cổ phần kỹ thương Việt Nam (Techcombank) - chỉ hỗ trợ Credit (thẻ tín dụng).

Google Pay chính thức hoạt động ở Việt Nam, đây là danh sách ngân hàng đã được hỗ trợẢnh: Cellphone S

Sau khi cài đặt Google Wallet và thêm thông tin thẻ vào, bạn có thể dùng điện thoại để thanh toán không chạm ở các máy POS có tính năng “thanh toán không chạm” (contactless). Tuy nhiên, thẻ của bạn cũng phải tích hợp contactless thì mới sử dụng được. Không chỉ vậy, bạn có thể thêm các thẻ thanh viên khác, vé máy bay, vé tàu xe hoặc thẻ quà tặng.

Trong thời gian đầu hoạt động, có thể nhiều điểm bán chưa được cập nhật cách thanh toán này nên bạn có thể giải thích với nhân viên thu ngân về Google Wallet có thể thanh toán nếu máy cà thẻ hỗ trợ thanh toán không chạm. Hiện tại, Cheese Coffee, Starbucks và Katinat đều hỗ trợ phương thức này.

Đây là giải pháp giúp bạn thanh toán nhanh gọn và tiện lợi hơn. Ngoài ra, cách này cũng rất an toàn vì bạn sẽ trực tiếp thanh toán chứ không thông qua nhân viên nên sẽ giảm rủi ro thông tin thẻ bị lộ.

Google Wallet hiện chỉ chấp nhận thêm thẻ VISA và có thể sẽ hỗ trợ thêm nhiều loại thẻ trong thời gian tới. Hãy tích hợp thẻ của mình vào ứng dụng mới này để trải nghiệm khả năng thanh toán tiện lợi bạn nhé!

Sources:Tinh Tế

TIN LIÊN QUAN

0 BÌNH LUẬN