Good Lock của Samsung làm cho Bixby trở nên hữu ích hơn với nhiều tùy chỉnh

Good Lock của Samsung làm cho Bixby trở nên hữu ích hơn với nhiều tùy chỉnh

Samsung vừa phát hành một module cho Good Lock mới có tên là Routine+ mang đến nhiều tùy chỉnh hơn cho người dùng.

Module hoạt động như một phần mở rộng cho Bixby Routines, cho phép người dùng điện thoại Samsung có thể thiết lập theo tiêu chí nhất định để kích hoạt các hành động khác nhau. Routine+ là một cấp độ cao hơn, cho phép người dùng kiểm soát các hành động mà Bixby có thể thực hiện.

Ví dụ: Các hành động dựa trên vị trí mà bạn đã chọn khi nhấn và giữ nút vật lý có thể mở một ứng dụng mà bạn đã gán khi bạn ở nhà mà không thực nhiều quá nhiều thao tác.

Người dùng cũng có thể thiết lập bản ghi những hành động mà họ muốn thiết bị của họ thực hiện. Touch Macro sẽ ghi lại các thao tác và cử chỉ chạm trên ứng dụng và lưu chúng để kích hoạt sau này.

Routine+ cũng mở rộng việc sử dụng cảm biến vân tay, có thể kích hoạt Bixby để mở một trang web hoặc ứng dụng cụ thể khi điện thoại được mở khóa, tùy thuộc vào việc bạn sử dụng ngón tay nào để mở khóa thiết bị. S-Pen cũng có các chức năng Air Action mới, có thể được chỉ định để làm những việc khác nhau. Tính năng này sẽ không sử dụng được trên Samsung Galaxy S21 Ultra vì chức năng này yêu cầu bút S-Pen hỗ trợ Bluetooth. Tuy nhiên, đó là tin tốt cho những người sở hữu Galaxy Note 20 Ultra.

Cuối cùng, Routine+ có thể kích hoạt cảnh báo bằng giọng nói tùy chỉnh cho Bixby để thông báo cho người dùng về mức pin yếu trên thiết bị của họ.

Samsung đang mang đến nhiều tính năng hữu tích hơn với Bixby, bạn có thể trải nghiệm tính năng mới này. Tuy nhiên, Routine+ mới hoạt động trên những điện thoại Samsung chạy One UI 3.1.

TIN LIÊN QUAN