Galaxy Note 20 đối đầu với Galaxy Note 20 Ultra trong thử nghiệm thả rơi: Kết quả thật bất ngờ!

Galaxy Note 20 đối đầu với Galaxy Note 20 Ultra trong thử nghiệm thả rơi: Kết quả thật bất ngờ!

Cuộc đối đầu giữa bộ đôi flagship Galaxy Note 20 và Galaxy Note 20 Ultra, ai mới là "vua" về độ bền đây?

Mặc dù có khá nhiều điểm tương đồng về tính năng, phần mềm giữa Galaxy Note 20 và Galaxy Note 20 Ultra nhưng về phần cứng như màn hình, máy ảnh, pin và vật liệu thì lại có sự khác biệt khá lớn.

Trong khi Galaxy Note 20 Ultra sử dụng kính cường lực Gorilla Glass Victus ở mặt trước và mặt sau thì Galaxy Note 20 phải sử dụng kính Gorilla Glass 5 ở mặt trước và nhựa ở mặt sau. Mới đây, sức mạnh của hai chiếc smartphone và chất liệu của chúng đã được so sánh trong một video thử nghiệm thả rơi mới và kết quả thật đáng ngạc nhiên.

Một video mới của kênh YouTube PhoneBuff cho thấy độ bền của Galaxy Note 20 và Galaxy Note 20 Ultra khi chúng bị rơi. Video bao gồm các thử nghiệm thả rơi ở mặt sau, mặt trước và cạnh bên cho chiếc smartphone trên. 

Trong thử nghiệm đầu tiên, hai thiết bị được thả trên một tấm bê tông với mặt lưng hướng xuống. Mặt lưng bằng nhựa của Galaxy Note 20 chỉ bị trầy xước nhẹ, nhưng mặt lưng bằng kính của Galaxy Note 20 Ultra bị vỡ về phía góc trên cùng bên trái. 

Ngạc nhiên chưa? Thử nghiệm lần này đã thực chứng rằng nhựa có thể không cao cấp và dễ bị trầy xước, nhưng về độ bền thì rõ ràng là kính khó có thể đọ lại. Dù sao thì “Kính vẫn là kính, và kính thì dễ vỡ” mà!

Cả hai chiếc smartphone đều hoạt động tốt trong thử nghiệm thả rơi cạnh và không có bất kỳ dấu hiệu hư hỏng lớn nào. Đến với bài kiểm tra thả rơi mặt trước, cả Galaxy Note 20 và Note 20 Ultra đều sống sót tuyệt đẹp ngay cả sau nhiều lần rơi trên nền bê tông.

Cuối cùng, đến với thử nghiệm thả rơi 10 lần liên tục, hai anh em thuộc dòng Galaxy Note 20 đều sống sót mà không có bất kỳ thiệt hại nào. 

Galaxy Note 20 Ultra vẫn hoạt động bình thường sau 10 lần thả rơi

Màn hình, bảng điều khiển cảm ứng và đầu đọc dấu vân tay trong màn hình đều hoạt động bình thường ngay cả sau rất nhiều lần rơi ở độ cao 5 feet (khoảng 1,5m). 

Galaxy Note 20 hoàn hảo không tì vết sau 4 thí nghiệm thả rơi cường độ mạnh

Khoan bàn đến những yếu tố khác, chỉ riêng về độ bền thì bộ đôi Galaxy Note 20 năm nay thực sự không có đối thủ. Bạn đọc Samfans có thể xem thêm bài viết dưới đây để xác định điều này:

Sources:SamMobile

TIN LIÊN QUAN