Định nghĩa lại điện thoại giá rẻ của Samsung: Giá bao nhiêu được xem là rẻ?

Định nghĩa lại điện thoại giá rẻ của Samsung: Giá bao nhiêu được xem là rẻ?

Khi giá điện thoại có xu hướng tăng lên trong những năm trở lại đây, liệu có bao giờ bạn tự hỏi điện thoại có mức giá bao nhiêu thì được gọi là rẻ chưa?

Samsung đã trải dài các mẫu smartphone của mình từ giá rẻ đến cao cấp. Hẳn trong vài năm gần đây bạn sẽ thấy, một chiếc smartphone có giá lên đến ngàn đô thậm chi vài ngàn đô - Ví dụ: Galaxy Fold có giá 50 triệu đồng, Galaxy Z Fold2 cũng có giá khoảng 50 triệu đồng, Galaxy Note 20 Ultra 5G có giá khoảng 33 triệu đồng, so với Galaxy Note 10+ năm ngoái là 27 triệu đồng... Với giá của những chiếc flagship đang có xu hướng tăng lên, bạn có bao giờ tự hỏi liệu điều đó có thay đổi về giá của smartphone "bình dân" không?

Định nghĩa lại điện thoại giá rẻ của Samsung: Giá bao nhiêu được xem là rẻ? - 1600067216

Nếu như 5 năm về trước, bạn có thể nhận thấy hầu hết các trang đánh giá và danh sách những điện thoại giá rẻ thường có mức giá dao động dưới 6 triệu đồng. Nhưng dường như nó lại không phù hợp với những điện thoại tầm trung, giờ đây khi giá của phân khúc cao cấp đang tăng lên thì sự thay đổi kéo theo việc tăng giá sản phẩm ở các phân khúc khác.

Trong năm nay, khi những flagship đình đám của Samsung đều không xuất hiện trong danh sách những điện thoại bán chạy nhất thế giới nửa đầu năm 2020, thì nhứng smartphone tầm trung như Galaxy A51 lại chiếm được lòng của người dùng hơn.

Top điện thoại bán chạy nhất nửa đầu năm 2020

Top điện thoại bán chạy nhất nửa đầu năm 2020

Những công nghệ mới nhất cũng được đưa vào như những flagship. Mặt trước máy nổi bật với màn hình tràn viền vô cực Infinity - O. Màn hình máy sử dụng tấm nền Super AMOLED 6.5 inch, độ phân giải Full HD+, giúp hình ảnh hiển thị sắc nét, bắt mắt.

Cụm 4 camera sau của smartphone này đặt trong module hình chữ nhật độc đáo, cung cấp đa dạng các chế độ chụp hình, quay video chuyên nghiệp đặc biệt hỗ trợ công nghệ siêu chống rung Super Steady.

Camera Macro cũng được trang bị trên Galaxy A51

Dù Galaxy A51 cũng có mức giá khởi điểm khi mở bán là 8 triệu đồng, nhưng nhiều người nhận xét đây vẫn là một chiếc điện thoại "giá rẻ", phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Chính vì lý do đó đã đem đến thành công cho chiếc máy.

Với bạn, bạn nghĩ mức giá như thế nào phù hợp với một chiếc điện thoại "giá rẻ"?

  • Dưới 2 triệu đồng
  • Tử 2 triệu đến 4 triệu
  • Từ 4 triệu đến 6 triệu
  • Từ 6 triệu đến 10 triệu

TIN LIÊN QUAN