Đây là lý do khiến nhiều người cân nhắc mua Galaxy Z Flip3 5G

Đây là lý do khiến nhiều người cân nhắc mua Galaxy Z Flip3 5G

Galaxy Z Flip3 5G có dung lượng pin chỉ là 3.300mAh dẫn đến việc máy có thời gian sử dụng kém là lý do nhiều người cân nhắc sở hữu chiếc smartphone này.

Chúng tôi đã trên tay và sử dụng Galaxy Z Flip3 được vài tuần, khi điện thoại đã ổn định với các nhu cầu sử dụng hằng ngày, tôi nhận ra rằng chiếc smartphone này tồn tại một điểm yếu khó có thể khắc phục được. Đó là thời lượng pin.

 

Thời lượng pin của Galaxy Z Flip3 quá kém khiến tôi không muốn sử dụng chiếc điện thoại này lâu hơn so với thời lượng sử dụng. Viên pin có dung lượng quá nhỏ 3.300 mAh đơn giản là không đáp ứng được nhu cầu của tôi.

Với các tác vụ cơ bản như xem YouTube vào ban đêm, chơi game khoảng 30 phút, hầu hết là dùng để kiểm tra các tác vụ liên quan đến công việc nhưng máy chưa bao giờ đạt đến 5h onscreen. Chừng đó là quá thấp đối với một chiếc smartphone cao cấp như Galaxy Z Flip3.

Đây là lý do khiến nhiều người cân nhắc mua Galaxy Z Flip3 5G - 1630920578

Trước đó, khi nghe Galaxy Z Flip3 sẽ có dung lượng pin giống với người tiền nhiệm của nó, là lý do nhiều người sẽ lo lắng. Galaxy Z Flip không có thời lượng pin tốt và thiếu một số nâng cấp mà Galaxy Z Flip3 có được như màn hình phụ lớn hơn nhiều và tốc độ làm mới 120Hz ở màn hình chính. Cả hai điều này sẽ tiêu hao khá nhiều thời lượng pin so với thế hệ đầu tiên nhưng dung lượng thì lại không có gì thay đổi. Chưa kể hiệu năng của Snapdragon 888 không giúp máy tiết kiệm pin hơn mà đôi khi còn nóng hơn.

 

Dù vậy không phải bàn cãi đến những công nghệ hay tính năng mới mà Samsung đem lại nhưng điều đáng buồn là điện thoại bị hạn chế bởi thời lượng pin khá kém. Để  kéo dài thời gian sử dụng, bạn cần phải tắt tốc độ làm mới 120Hz và chuyển xuống 60Hz. 

Trải nghiệm của mỗi người sẽ khác nhau nhưng trải nghiệm cá nhân lại cho thấy những hạn chế mà chiếc điện thoại màn hình gập này mắc phải. Nếu bạn là người thường xuyên gọi điện thoại (hoặc video call), sử dụng nhiều máy ảnh, chơi game hoặc có nhiều ứng dụng đang chạy nền, bạn sẽ cần một cục sạc dự phòng ở bên cạnh mỗi khi ra đường. Bởi Galaxy Z Flip3 chỉ hỗ trợ sạc nhanh 15W khá lỗi thời.

Với số tiền hơn 20 triệu đồng, bạn muốn một thiết bị ngoài cấu hình mạnh mẽ và thời lượng pin tốt thì Galaxy Z Flip3 sẽ không dành cho bạn. Do đó, hãy cân nhắc lựa chọn cho mình một thiết bị phù hợp với số tiền mà bạn bỏ ra.

TIN LIÊN QUAN