Cùng nhìn lại những smartphone phiên bản đặc biệt của Samsung: Đâu là chiếc máy bạn ấn tượng nhất?

Cùng nhìn lại những smartphone phiên bản đặc biệt của Samsung: Đâu là chiếc máy bạn ấn tượng nhất?

Những phiên bản đặc biệt là một sự kết hợp độc đáo của hệ sinh thái Galaxy, mang đến cho người dùng trải nghiệm toàn diện và không kém phần sành điệu.

Đầu năm nay Samsung đã có sự kết hợp với nhóm nhạc Hàn Quốc BTS, nhưng đây không phải là lần đầu làm điều đó. Trên thực tế, Samsung bắt đầu với chiếc B Phone ra mắt năm 2007 với lời chúc từ Nữ hoàng nhạc Pop - Beyoncé. Nhưng công ty đã phải đợi 8 năm nữa để tìm ra cú hit nổi tiếng tiếp theo của mình, bằng việc ra mắt phiên bản Galaxy S6 Edge Iron Man.

Chỉ có 1.000 máy được bán và Galaxy S7 Edge Injustice Edition ra mắt vào năm sau cũng được sản xuất với số lượng tương tự.

Từ Beyoncé đến BTS

Sau loạt kết hợp siêu anh hùng thì kỉ nguyên K-Pop đã được Samsung áp dụng vào năm ngoái với sự xuất hiện của cái tên mới là Galaxy A80 Blackpink Edition và Galaxy S20+ BTS Edition được ra mắt vài tháng trước. Năm nay cũng chứng kiến ​​sự ra mắt của Galaxy Note10+ 5G Star Wars Edition, chiếc máy có cấu hình cao cuối cùng trong gia đình Galaxy mà Samsung coi là một thành công lớn.

Tuy nhiên, tất cả những điều đó không tính đến những hợp tác với các hãng thời trang nổi tiếng. Cùng nhắc lại vào năm 2006 khi Samsung ra mắt điện thoại VERSUS kết hợp với hãng thời trang Versace. Trong ba năm sau đó, Samsung tiếp tục hợp tác với Armani, ra mắt điện thoại Giorgio Armani và hai phiên bản lặp lại của điện thoại trượt sử dụng đèn LED có tên Night Effect.

Năm nay, chúng ta sẽ chứng kiến thêm một sản phẩm đến từ Thom Browne, chúng ta cũng đã từng thấy Samsung Gear S2 của de GRISOGONO, thiết bị đeo siêu sang đầu tiên của Samsung được ra mắt vào năm 2016 với mức giá khá khiêm tốn chỉ 15.000 đô la.

Những sản phẩm công nghệ đến từ Thom Browne, mà bạn có thể từng thấy là Galaxy Z Flip, Galaxy Z Fold 2, Galaxy Watch 3 và Galaxy Buds Live. Đâu là thiết bị mà bạn ấn tượng nhất? Hãy chia sẻ suy nghĩ của mình tại Group Samfans nhé

Sources:SamMobile

TIN LIÊN QUAN