Cận cảnh bộ sưu tập phụ kiện Star Wars cực ngầu cho tín đồ Samsung

Cận cảnh bộ sưu tập phụ kiện Star Wars cực ngầu cho tín đồ Samsung

Samsung mới “trình làng" bộ sưu tập phụ kiện điện thoại cho dòng Galaxy, lấy cảm hứng từ series đình đám Star Wars. 

Theo đó, bộ sưu tập với phong cách vũ trụ nổi tiếng này hiện đang được bày bán trên các trang web chính thức của Samsung vào cuối năm nay. Người dùng có thể sở hữu trọn bộ sưu tập bao gồm: ốp điện thoại, dây đeo, hộp đựng điện thoại và phụ kiến đều được thiết kế, và trang trí theo phong cách bộ phim giả tưởng nổi tiếng một thời. 

Cận cảnh bộ sưu tập Star Wars của Samsung. Có thể thấy, hình tượng nhân vật phản diện Darth Vader quen thuộc của siêu phẩm đã xuất hiện trên mẫu thiết kế của hãng.

Hiện tại, bộ sưu tập này đã được thiết kế chuyên biệt dành cho các mẫu điện thoại Galaxy Z Flip 4, Galaxy Watch 4/5 và Galaxy Buds 2. Nếu người dùng lựa chọn mua lẻ từng phần thì sau đây sẽ là giá bán của từng phụ kiện trong bộ sưu tập:

- Một vỏ ốp điện thoại có phần nhẫn để người dùng luồn tay vào khi cầm. Với tên gọi Star Wars Galaxy Z Flip 4 Ring, và phối màu cam, hình vẽ trắng, hiện sản phẩm được bán với giá 39,99 đô la. 

- Dây đeo Star Wars Galaxy Z Flip 4 mà người dùng có thể gắn với phần ốp lưng điện thoại. Sở hữu hình ảnh đặc trưng của thương hiệu Star Wars là chiếc phi thuyền Millennium Falcon (Đại Bàng Thiên Niên Kỷ) có gắn thêm cây thông buộc vào, sản phẩm này có mức giá 19,99 đô la.

- Ngoài ra, người dùng cũng có thể mua vỏ và dây đeo Star Wars cho Galaxy Watch 4 hoặc Galaxy Watch 5 với kích thước 40mm và 44 mm. Khi dây đeo và vỏ của Galaxy Watch 4/5 được phối với màu cam sáng và trắng mang đến cảm giác thật thời thượng cho mùa lễ hội cuối năm đang gần kề với mức giá 49,99 USD. 

- Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng là hộp đựng tai nghe Galaxy Buds theo chủ đề Star Wars với giá 49,99 đô la. Khách hàng có thể mua riêng hộp đựng theo phong cách vũ trụ giả tưởng này với các dòng sản phẩm tai nghe bluetooth của Samsung như Galaxy Buds Live, Galaxy Buds 2 và Galaxy Buds 2 Pro.

Tuy nhiên, nếu bản thân là tuýp người hay lăn tăn với quá nhiều lựa chọn, hay chỉ đơn giản là món nào cũng thích thì người dùng có thể mua trọn bộ gói Star Wars với giá chỉ 149,99 đô la. 

Vì vậy, nếu ai đang là chủ nhân sở hữu các sản phẩm Samsung nói trên, đừng ngần ngại chi mà hãy sắm ngay cho bản thân bộ sưu tập trên để có dịp khoe điện thoại với thiên hạ về bộ sưu tập Star Wars “sang- xịn-mịn” này nhé. 

Theo Sammobile 

Ngô Hân

 

Sources:SamMobile

TIN LIÊN QUAN

0 BÌNH LUẬN