Các Samfans đang sử dụng bao da Clear View cần chú ý: Ốp lưng này khi sử dụng có thể gây ra hiện tượng lưu ảnh trên Galaxy Note 20 Ultra

Các Samfans đang sử dụng bao da Clear View cần chú ý: Ốp lưng này khi sử dụng có thể gây ra hiện tượng lưu ảnh trên Galaxy Note 20 Ultra

Những người dùng khi mua Galaxy Note 20 Ultra cách đây không lâu sẽ được tặng kèm bao da Clear View. Tuy nhiên, bao da này lại đang có một số vấn đề.

Bao da Clear View cho Samsung Galaxy Note 20 Ultra có thiết kế đơn giản nhưng vẫn vô cùng bắt mắt với những gam màu thời trang như Nâu, Trắng, Đen. Sử dụng chất liệu da cao cấp để tạo nên một món phụ kiện đẹp cùng với độ bền tốt, mềm mại nhưng vẫn đủ cứng cáp để bảo vệ cho smartphone. Với kích thước vừa vặn được thiết kế dành riêng cho Samsung Galaxy Note 20 Ultra, bao da sẽ ôm sát smartphone, tạo nên lớp bảo vệ hoàn hảo. Ngoài ra, bao da cũng cho phép truy cập nhanh các chức năng thông thường mà không cần mở nắp và xem toàn bộ màn hình điện thoại. Mặc dù về lý thuyết thì nghe có vẻ tốt, nhưng có vẻ như phụ kiện này gây ra nhiều thiệt hại hơn giá trị của nó.

Những người dùng Galaxy Note20 Ultra đã sử dụng bao da nắp gập cho biết rằng một phần màn hình bên phải của máy khi sử dụng bao da có hiện tượng lưu ảnh. Có thể dễ dàng thấy được khi để máy ở độ sáng màn hình thấp.

Hiện tượng lưu ảnh xảy ra dọc theo cạnh phải của Note20 Ultra

Không rõ chính xác nguyên nhân gây ra điều này. Nhưng màn hình OLED rất dễ bị ảnh hưởng bởi tia UV từ ánh sáng mặt trời trực tiếp và bao da Clear View không bảo vệ toàn bộ màn hình giống như các loại bao da trước đây. Tuy nhiên, cũng có thể do một số lỗi là phần màn hình phụ khi gắn bao da đã không thể tắt màn hình hoàn toàn một thời gian dài, điều này cũng gây ra hiện tượng lưu ảnh.

Dù nguyên nhân là gì, chắc chắn rằng đây không phải là điều mà người dùng mong đợi sẽ thấy trên một flagship đắt tiền như Galaxy Note20 Ultra, chỉ vừa mới ra mắt được hơn 1 tháng. Nhiều người dùng đã thử liên hệ với các trung tâm bảo hành Samsung, hi vọng sẽ sớm có câu trả lời trong thời gian tới, nếu bạn đang dùng bao da này thì hãy dừng sử dụng đến khi có thông báo mới nhé.

Sources:Androidpolice

TIN LIÊN QUAN