Các Samfans cần thận trọng khi mua hàng trực tuyến trên Shop Samsung: Ẩn chứa nhiều "chiêu trò"

Các Samfans cần thận trọng khi mua hàng trực tuyến trên Shop Samsung: Ẩn chứa nhiều "chiêu trò"

Nhu cầu mua sắm đồ công nghệ trực tuyến tăng khi dịch bệnh vẫn còn khá phức tạp, nhưng bạn có thể gặp một số vấn đề không mong muốn qua hình thức này.

Vừa qua trên Shop Samsung vừa có đợt khuyến mãi lớn trên toàn Shop từ đồ công nghệ tới các mặt hàng gia dụng đều thông báo giảm giá sốc lên đến 35% từ ngày 19/3 - 31/3 nhằm thu hút người tiêu dùng.

Các Samfans cần cẩn thận khi mua hàng trực tuyến trên Shop Samsung: Ẩn chứa nhiều

Chương trình khuyễn mãi mà Samsung chạy trong tháng 3

Trong quá trình diễn ra chương trình khuyến mãi, Samsung liên tục thay đổi giá các sản phẩm của mình, Samsung cũng tự ý thay đổi các quà tặng đi kèm khi mua hoặc chạy song song với chương trình khuyến mãi khác, khuyến mãi chồng khuyến mãi.

Bạn Phát Lộc mua Galaxy S20 FE cũng có chia sẻ: "AE có mua hàng trên shop.samsung.com/vn thì cẩn thận chương trình khuyến mãi nhé, tưởng SamSung làm ăn đàng hoàng thế nào hóa ra cũng hàng lương cả. Mình có đặt mua máy S20FE ngày 19 buổi sáng có chương trình khuyến mại tặng VC 1tr và VC 2tr cho đơn hàng sau, thời điểm đặt là có khuyến mãi như ảnh vì mình lưu lại. Tới chiều Samsung thay đổi khuyển mãi không còn VC 1tr nữa và mình đã nhận hàng sau khi đặt buổi sáng, giờ samsung nói sai sót bên hệ thống không có khuyến mãi 1tr (ô hay samsung sai lại bắt người mua chịu à, khách hàng thấy có khuyến mãi mới mua giờ nhận hàng rồi lại nói vậy). Tổng đài thì không thống nhất với nhau người thì nói đó là sai sót Samsung xin lỗi KH và ghi nhận người thì nói không hề có khuyến mãi. Bằng chứng thì kia gửi mail các thứ phản ánh đầy đủ mà 1-2 tuần trời không giải quyết"

Các Samfans cần cẩn thận khi mua hàng trực tuyến trên Shop Samsung: Ẩn chứa nhiều chiêu trò - 1617252986

Ảnh chụp màn hình chia sẻ trên nhóm Samsung của bạn Phát Lộc

Áp dụng kèm một chương trình khác để tăng giá sản phẩm. Cụ thể, Samsung sẽ tặng cho người dùng một voucher giảm giá 2 triệu khi mua hàng trên Shop trực tuyến Samsung. Bạn sẽ bị kích thích vì điều này và nhanh chóng chọn cho mình một món hàng để được ưu đãi tốt nhứ thế này. Nhưng sau khi mua hàng thì voucher sẽ gửi đến cho bạn là sau 1 tuần kể từ khi nhận hàng, khi đó Samsung cũng đã tăng giá sản phẩm lên và tặng kèm cho bạn một mã MIỄN PHÍ khác (chỉ được áp duy nhất một mã giảm giá). Bạn có thể xem hình ảnh bên dưới.

Các Samfans cần cẩn thận khi mua hàng trực tuyến trên Shop Samsung: Ẩn chứa nhiều

Trước khi nhận voucher 2 triệu

Các Samfans cần cẩn thận khi mua hàng trực tuyến trên Shop Samsung: Ẩn chứa nhiều

Sau khi nhận voucher 2 triệu

Như vậy, bạn đã phải mua sản phẩm với giá cao hơn người khác. Đây là cách làm việc khá mập mờ và những khiếu nại mà người dùng nhận được sẽ là do sai sót của Samsung. Có lẽ chúng ta nên suy nghĩ lại về câu Slogan "Samsung yêu khách hàng"?

Bài viết này muốn nhắc nhở các Samfans cần tỉnh táo khi chọn lựa hàng khuyến mại, nhiều chuyên gia khuyến cáo khách hàng hãy là những nhà tiêu dùng thông thái, hết sức cẩn trọng, dù đó có là hãng lớn như Samsung.

TIN LIÊN QUAN