Gợi ý các mô-đun Samsung Good Lock bạn nên thử 

Gợi ý các mô-đun Samsung Good Lock bạn nên thử 

Nếu đây là lần đầu tiên bạn có quyền truy cập vào Good Lock, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khám phá những tính năng nổi bật của ứng dụng này. 

Good Lock là một ứng dụng không có tính năng của riêng nó. Thay vào đó, Good Lock cho phép người dùng cài đặt các “mô-đun Good Lock” khác nhau để làm phong phú thêm trải nghiệm. Bạn có thể thay đổi các thành phần giao diện người dùng một cách đa dạng. 

Đây là một số mô-đun mà SamMobile gợi ý cho người dùng. Cần lưu ý rằng các mô-đun này yêu cầu Good Lock và không tồn tại như một ứng dụng độc lập do Good Lock Labs phát hành trên toàn cầu.

Good Lock: Keys Cafe

Bàn phím Samsung (Samsung Keyboard) là một giải pháp tốt dành cho người dùng điện thoại thông minh và máy tính bảng Galaxy, nhưng lại không cung cấp nhiều tùy chỉnh trực quan.

Các mô-đun Samsung Good Lock mà bạn nên thử  - 1670926379

Keys Cafe khắc phục nhược điểm này bằng cách cho phép người dùng Samsung Keyboard tạo bố cục mới cho các ngôn ngữ khác nhau. Theo đó, bạn có thể chọn các tổ hợp màu cho phím và nền của bàn phím hoặc chọn nhiều hiệu ứng màu sắc, âm thanh cho bàn phím.

Good Lock: Home Up

Với Home Up, bạn có thể giúp các thư mục trên màn hình chính nổi bật trong một cửa sổ nhỏ thay vì mở ở chế độ toàn màn hình. Bạn cũng có thể sửa đổi màu và hiệu ứng làm mờ nền của thư mục toàn màn hình. Và nếu bạn không thích bố cục ngang mặc định của màn “Ứng dụng gần đây”(Recent Apps), Home Up cung cấp cho bạn bốn thiết kế khác nhau để lựa chọn.

Các mô-đun Samsung Good Lock mà bạn nên thử  - 1670926651

Good Lock: Theme Park

Theme Park là một mô-đun Good Lock bổ sung cho Home Up, bạn có thể tùy chỉnh các khía cạnh khác nhau của giao diện người dùng, chẳng hạn như hình dạng và màu sắc của biểu tượng.

Các mô-đun Samsung Good Lock mà bạn nên thử  - 1670926684

Đúng như tên gọi, Theme Park giống một công cụ tạo chủ đề và mang lại sự tự nhiên hơn so với các bảng màu được tích hợp sẵn. Bạn có thể thay đổi màu sắc và phần giao diện riêng lẻ, từ phông chữ và nền của tin nhắn văn bản cũng như URL kèm theo cho các thành phần khác nhau trong bảng thông báo và chuyển đổi nhanh.

Good Lock: Wonderland

SamMobile cho rằng đây là trình tạo hình nền tốt nhất cho các thiết bị Galaxy và vô cùng thú vị trong mùa lễ.

Các mô-đun Samsung Good Lock mà bạn nên thử  - 1670926708

Với Wonderland, bạn có thể tạo các hình nền nhiều lớp tương ứng với chuyển động, thêm nhiều hiệu ứng vào hình nền của mình như bông tuyết rơi, hạt mưa, trái tim rơi,...Mô-đun này bao gồm một số hình nền được tạo sẵn, nhưng bạn cũng có thể tạo hình nền của riêng mình hoặc sửa đổi những hình nền hiện có.

Good Lock: Pentastic

Nếu bạn sử dụng S Pen, bạn sẽ thích những gì Pentastic cung cấp. Với mô-đun Good Lock này, bạn có thể tùy chỉnh menu Air Command và chọn cửa sổ Air Command hình tròn giống với thiết kế cũ Galaxy Note trước đây.

Ngoài ra, Pentastic cho phép bạn tùy chỉnh con trỏ S Pen của mình. Mô-đun Good Lock cung cấp một số thiết kế con trỏ được tạo sẵn như các icon con vật dễ thương, đặc biệt bạn cũng có thể tạo kiểu con trỏ riêng cho mình.

Good Lock: Thermal Guardian

Mô-đun Thermal Guardian là một công cụ tuyệt vời để bạn theo dõi chi tiết nhiệt độ CPU của thiết bị Galaxy.

Các mô-đun Samsung Good Lock mà bạn nên thử  - 1670926752

Thermal Guardian cho phép bạn đặt ngưỡng nhiệt, xem biểu đồ chi tiết về mức nhiệt độ của CPU theo thời gian. Đồng thời, bạn có thể theo dõi mức sử dụng và cách CPU ảnh hưởng đến nhiệt độ. Thermal Guardian cũng có thể tạo danh sách “Ứng dụng bị hạn chế” (Restricted apps) cho phép bạn xem ứng dụng nào có thể bị giới hạn hiệu suất để tránh quá nhiệt.

Good Lock: LockStar

Nếu điện thoại của bạn đã được nâng cấp lên One UI 5.0 hoặc bạn không hoàn toàn hài lòng với các tùy chọn tùy chỉnh màn hình khóa được giới thiệu ở bản cập nhật mới nhất của Samsung, LockStar là một gợi ý thay thế.

SamMobile đã so sánh các tùy chọn tùy chỉnh màn hình khóa tích hợp từ One UI 5.0 với các tính năng do LockStar cung cấp trong một video. Bạn có thể xem để có cái nhìn chi tiết hơn về mô-đun Good Lock này.

Bạn đã trải nghiệm Good Lock chưa? Hãy chia sẻ ở phần bình luận về những tính năng yêu thích của bạn nhé.

Sources:Sam Mobile

TIN LIÊN QUAN

0 BÌNH LUẬN