5 ứng dụng nên có trên Galaxy Watch của Samsung

5 ứng dụng nên có trên Galaxy Watch của Samsung

Danh sách những ứng dụng bên thứ 3 có sẵn trên Galaxy Store sẽ giúp trải nghiệm sử dụng đồng hồ Galaxy Watch của bạn tốt hơn.

Hãy "phù phép" cho chiếc đồng hồ thông minh của bạn trở nên mạnh mẽ hơn, với vô số lựa chọn từ TOP ứng dụng tốt nhất dành cho Samsung Galaxy Watch nhé! Bạn thực hiện được đam mê của mình khi "tậu" về chiếc Samsung Galaxy Watch mới sáng bóng, và ngay bây giờ là lúc nên phải nghiêm túc để khám phá những ứng dụng tuyệt vời từ "em ấy"

Spotify

Khi nói đến việc sử dụng Spotify đẻ nghe nhạc thì không thể bỏ quan Samsung. Samsung đã thực sự tạo ra một khoảng thời gian "huy hoàng" với dịch vụ phát nhạc trực tuyến phổ biến nhất thế giới trên thiết bị đeo tay. Và bây giờ, nếu bạn muốn sử dụng Galaxy Watch cho sở thích nghe nhạc của mình thì không có sự lựa chọn tốt hơn  với Spotify. Với Spotify, chiếc đồng hồ thông minh của bạn sẽ có khả năng kiểm tra nhạc, danh sách phát và các bài hát mà bạn yêu thích nhất trong thời gian gần đây. Đương nhiên, bạn cũng sẽ dễ dàng xem thư viện của riêng mình, bao gồm tùy chỉnh và cả danh sách phát. Nếu bạn muốn sử dụng những tính năng cao cấpchăng hạn như nghe nhạc ngoại tuyến mà không cần điện thoại. 

 

5 ứng dụng nên có trên Galaxy Watch của Samsung - 1600078465

Spotify trên Galaxy Store

iGear Radio

Nếu bạn không có Spotify nhưng vẫn muốn nghe nhạc trên đồng hồ của mình, iGear Radio có thể là một lựa chọn khác. Phiên bản trả phí có thể nghe hơn 20.000 đài phát thanh internet, tất cả đều không cần ứng dụng cài đặt trên điện thoại của bạn. Bạn cũng có thể đồng bộ các kênh yêu thích của mình với một tài khoản để dễ dàng sao lưu.

5 ứng dụng nên có trên Galaxy Watch của Samsung - 1600078527

 

Vì iGear Radio phát các đài internet nên nó không có lợi khi ở bên ngoài  như Spotify với chức năng phát lại ngoại tuyến, trừ khi bạn có dịch vụ LTE cho đồng hồ của mình (hoặc bạn mang theo điện thoại bên mình). Phiên bản miễn phí sẽ bị hạn chế một số tính năng và bản chuyên nghiệp bạn sẽ trả $ 2,99 để được hỗ trợ đầy đủ tính năng, hiển thị danh sách Top 10 cho mỗi quốc gia và thêm một tiện ích để dễ dàng phát lại.

iGear Radio trên Galaxy Store

Galactica

Khi cần một chút thời gian để giải trí khi rãnh rỗi, nhưng không muốn rút điện thoại của mình ra, có một số trò chơi có sẵn trên Galaxy Store - là Galactica. Nó có thể được điều khiển bằng cách chạm, chuyển động hoặc khung bezel vật lý trên đồng hồ.

5 ứng dụng nên có trên Galaxy Watch của Samsung - 1600078551

 

Các nút điều khiển không hoàn toàn nhạy như các nút vật lý trên bộ điều khiển trò chơi, nhưng Galactica vẫn là một trò chơi thú vị để giết thời gian. Nó có giá $1,00 trên Galaxy Store.

Galactica trên Galaxy Store

Talk to Alexa

Bixby không phải là trợ lý hỗ trợ giọng nói tốt nhất hiện nay, nhưng nó xử lý hầu hết các tác vụ cần làm mà không cần rút điện thoại - đặt lời nhắc / báo thức, yêu cầu chuyển đổi múi giờ hoặc các phép tính cơ bản, v.v. Tuy nhiên, nếu bạn cần thêm chức năng, bạn nên thử Talk to Alexa.

5 ứng dụng nên có trên Galaxy Watch của Samsung - 1600078582

 

Talk to Alexa biến đồng hồ của bạn thành loa Amazon Alexa, điều khiển nhà thông minh và hẹn giờ / lời nhắc.. Nhược điểm chính là bạn không thể bắt đầu phát nhạc qua Alexa hoặc sử dụng chức năng nhắn tin / gọi điện riêng của Alexa.

Talk to Alexa trên Galaxy Store

Map My Run

Under Armour's Map My Run là một trong số ít các dịch vụ theo dõi hoạt động thể chất có sẵn trên Galaxy Watch ngoài các dịch vụ của chính Samsung. Ứng dụng cho phép bạn bắt đầu / dừng chạy và theo dõi vị trí của mình bằng GPS tích hợp.

5 ứng dụng nên có trên Galaxy Watch của Samsung - 1600078616

Ứng dụng Map My Run yêu cầu cài đặt ứng dụng trên điện thoại thông minh và kết nối tài khoản với đồng hồ của bạn, nhưng khi quá trình thiết lập đó kết thúc, bạn có thể bắt đầu các hoạt động mà không cần sử dụng điện thoại.

Map My Run trên Galaxy Store

Sources:Androidpolice

TIN LIÊN QUAN