5 tính năng mới của Galaxy Book sẽ giúp bạn trải nghiệm Windows 10 tốt hơn

5 tính năng mới của Galaxy Book sẽ giúp bạn trải nghiệm Windows 10 tốt hơn

Những tính năng mới trên dòng Galaxy Book sẽ giúp việc trải nghiệm sử dụng máy tính xách tay của Samsung tốt hơn.

Dòng ultrabook Galaxy Book mới của Samsung đã được ra mắt tại sự kiện Unpacked trực tuyến và những gì chúng ta biết được là 4 máy tính xách tay mới chạy Windows 10 sử dụng bộ vi xử lý thế hệ thứ 11 của Intel. Chúng khác nhau về cấu hình nhưng rõ ràng có chung một ngôn ngữ thiết kế cũng như một vài tính năng chính khiến laptop của Samsung khác biệt với các máy tính xách tay khác trên thị trường.

Ngoài thiết kế hiện đại và cấu trúc nhẹ, bền, dòng Galaxy Book còn mang đến các tính năng của điện thoại thông minh trên laptop và đây là 5 tính năng cao cấp mà mà các Samfans nên biết.

1. Tính năng quay màn hình và Samsung Studio Plus

Screen Recorder và Samsung Studio Plus là sự kết hợp hoàn hảo cho những người sáng tạo nội dung đang tìm kiếm các giải pháp chỉnh sửa video và chụp ảnh màn hình một cách dễ dàng. Screen Recorder là một tính năng được tích hợp trong nhiều sản phẩm Galaxy và nhiều người không còn xa lạ với tính năng này, nó cho phép người dùng ghi lại màn hình của họ với âm thanh hoặc không có âm thanh.

Galaxy Book Ion (NP950XCJ-X01) | Samsung Hong Kong

Samsung Studio Plus

Trong khi đó, Samsung Studio Plus là một ứng dụng trên Windows 10 do Samsung phát triển cho phép bạn chỉnh sửa video. Nó đi kèm với hơn 100 bản nhạc có thể được đồng bộ hóa với video, cũng như hơn 100 hiệu ứng, hơn 50 kiểu văn bản.

2. Samsung Notes và PenUP

Một lần nữa, cả Samsung Notes và Pen UP đều không phải là ứng dụng hoàn toàn mới, nhưng chúng đã có sẵn cho Galaxy Book, đặc biệt là Galaxy Book Pro 360. Đây cũng mẫu duy nhất trong bộ ba mới có màn hình cảm ứng và hỗ trợ bút S-Pen.

Samsung Galaxy Book Flex2 5G ra mắt: Intel thế hệ 11, S Pen và Thunderbolt 4 | Tinh tế

Không cần giới thiệu Samsung Notes và PenUP, nhưng nếu bạn là người mới sử dụng hệ sinh thái Galaxy thì Samsung Notes là ứng dụng để ghi chú và đây là ứng dụng nổi bật trên dòng Galaxy Note suốt một thập kỉ qua. Mặt khác, PenUP là một ứng dụng dành riêng cho vẽ kỹ thuật số rất tốt sau nhiều bản cập nhật gần đây của Samsung.

3. Màn hình thứ hai

Màn hình thứ hai là một tính năng khá mới được ra mắt trên dòng Galaxy Tab S7. Vậy nó là gì? Đúng như tên gọi, đó là một tính năng nhỏ gọn giúp biến máy tính bảng Galaxy thành màn hình phụ cho PC của bạn.

Video] Everything You Need to Know About the New Galaxy Book Pro Series – Samsung Global Newsroom

Dòng Galaxy Book cũng hỗ trợ màn hình thứ hai ngay từ đầu, mặc dù rõ ràng bạn sẽ cần một thiết bị thứ hai như Galaxy Tab S7 - để tận dụng các tính năng của nó. Màn hình thứ hai là một công cụ tuyệt vời để tăng hiệu suất làm việc cho dòng máy tính xách tay được thiết kế để di động nhất có thể.

4. Dolby Atmos

Dòng Galaxy Book được lấy cảm hứng từ các điện thoại flagship của Samsung, không chỉ về cách chúng được cấu tạo mà còn về các tính năng. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi toàn bộ dòng Galaxy Book đều tự hào có công nghệ âm thanh Dolby Atmos, giống như smartphone và máy tính bảng Galaxy của bạn.

Công nghệ âm thanh Dolby Atmos là gì?

Dolby với tên gọi đầy đủ là Dolby Atmos, là công nghệ âm thanh vòm. Từ 2012, Dolby Atmos được ứng dụng trong rạp chiếu phim với hàng trăm cái loa được bố trí trong rạp, âm thanh có thể di chuyển từ gần như mọi hướng khác nhau. Nhờ vậy mà âm thanh được truyền tải chân thật và chi tiết nhất. Nó hoạt động tốt, ngay cả đối với loa điện thoại thông minh nhỏ.

5. Kết nối Bluetooth dễ dàng

Mặc dù mọi mẫu máy trong dòng Galaxy Book đều có giắc cắm tai nghe 3,5 mm, nhưng hầu hết người sử dụng tai nghe không dây sẽ vui mừng khi biết rằng máy tính xách tay mới của Samsung cũng được hỗ trợ đầy đủ các tính năng như kết nối Bluetooth đa thiết bị, hay còn gọi là Auto Switch.

Auto switching with the Galaxy Buds Pro | Samsung CA

Điều này có nghĩa là những người có Galaxy Buds Pro, Galaxy Buds+ và Galaxy Buds Live có thể kết nối lập tức với máy tính xách tay Galaxy Book và chuyển đổi liền mạch giữa nhiều thiết bị được kết nối mà không cần phải thay đổi bất kỳ cài đặt nào. Chỉ cần bạn đăng nhập cùng một tài khoản Samsung trên tất cả các thiết bị được kết nối.

Máy tính xách tay Galaxy Book sẽ giúp mang hệ sinh thái Samsung và Microsoft lại gần nhau hơn, điều chưa từng có trên các laptop trước đây của Samsung.

Bạn có cảm thấy ấn tượng với tính năng này trên Galaxy Book không? Hãy chia sẻ suy nghĩ của mình tại Group Samfans nhé

Sources:SamMobile

TIN LIÊN QUAN