Samsung sẽ ra mắt dòng Galaxy S21 vào đầu tháng 1/2021

Samsung sẽ ra mắt dòng Galaxy S21 vào đầu tháng 1/2021

Theo các nguồn tin độc quyền của SamMobile, Galaxy S21 sẽ được giới thiệu vào cuối tháng 1 năm 2021 và mở bán vào đầu tháng 2.

Đã có những tin đồn nổi lên trong những tuần gần đây cho thấy dòng Galaxy S21 có thể được công bố sớm hơn một chút vào năm sau. Theo truyền thống, Samsung đã chọn ra mắt vào tháng 2 và mở bán vào tháng 3. Nhưng Galaxy S21 sẽ không như vậy.

Khi những tin đồn này bắt đầu nổi lên, SamMobile bắt đầu tìm kiếm các nguồn tin của mình ở châu Á để tìm hiểu xem liệu chúng có sự thật hay không. Hóa ra là có. Samsung thực sự sẽ ra mắt dòng Galaxy S21 vào đầu tháng 1 năm 2021.

Galaxy S21 ra mắt vào tháng 1 năm 2021

Có thể có nhiều lý do khác nhau khiến công ty muốn ra mắt sớm. Có lẽ Samsung muốn tận dụng hơn nữa sự vắng mặt của Huawei trong phân khúc flagship. Hoặc hãng đơn giản chỉ muốn kéo giãn thời gian ra mắt giữa dòng sản phẩm Galaxy S21 chính và phiên bản dành cho Fan sẽ được giới thiệu vào cuối năm.

Ngoài ra, vì cả Galaxy S20 và Galaxy Z Flip đều được ra mắt cùng lúc vào tháng 2 năm nay, nên Samsung có thể cũng đang nghĩ đến việc tạo khoảng cách giữa chúng. Hiện tại, họ đang phải sắp xếp hai dòng có thể gập lại và hai dòng hàng đầu nên có lẽ cần phải định hướng lại lịch trình ra mắt của chúng.

Theo các nguồn tin của SamMobile, trừ mọi trường hợp không lường trước được, việc ra mắt vào đầu tháng 1 năm 2021 đã được quyết định cho dòng sản phẩm hàng đầu tiếp theo. Ngày chính xác vẫn chưa được biết nhưng bọn mình vẫn đang cố gắng để tìm ra chúng. Việc giới thiệu Galaxy S21 có thể diễn ra vào cuối tháng 1 hoặc đầu tháng 2 năm 2021.

Các báo cáo gần đây cho thấy rằng các nhà cung cấp của Samsung đã bắt đầu sản xuất hàng loạt các thành phần cho dòng Galaxy S21. Đây là một dấu hiệu khác cho thấy thời gian này mọi thứ đang chuyển động nhanh hơn nhiều.

Rõ ràng là Samsung sẽ không phải đau đầu về hậu cần khi tổ chức sự kiện Unpacked ở San Francisco như những gì họ đã làm cho các flagship Galaxy S trước đây. Rất có thể sự kiện Galaxy S21 cũng sẽ chỉ là một sự kiện ảo.

Sources:SamMobile

TIN LIÊN QUAN