Làm thế nào để tìm mật khẩu Wi-Fi trên Samsung Galaxy?

Làm thế nào để tìm mật khẩu Wi-Fi trên Samsung Galaxy?

Nếu bạn lỡ quên mật khẩu Wi-Fi của smartphone hoặc máy tính bảng Samsung Galaxy, hãy tham khảo bài viết dưới đây! 

Hầu hết các điện thoại và máy tính bảng Android đều cho phép bạn xem mật khẩu Wi-Fi của mình tại ứng dụng Cài đặt, tuy nhiên các thiết bị Galaxy không còn cung cấp tùy chọn này nữa. Bạn có thể kết nối Wi-Fi bằng cách tạo mã QR, sau đó quét bằng camera của một thiết bị Samsung khác để truy cập Wi-Fi ngay lập tức và dễ dàng.

Mã QR Wi-Fi của Samsung được tạo bởi điện thoại hoặc máy tính bảng Galaxy có chứa mật khẩu mạng Wi-Fi. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể xem được mật khẩu nhúng trong mã QR bằng Bixby Vision hoặc trình đọc mã QR tích hợp trong Samsung Internet. Hiện nay, có một số trang web giải mã QR đã xem được mật khẩu này.

CẢNH BÁO: Hướng dẫn tìm mật khẩu này yêu cầu bạn truy cập và tải mã QR mạng Wi-Fi do Samsung tạo lên các trang web của bên thứ ba. Thông tin của trang web sẽ không được đề cập ở bài viết vì đây là cách làm có thể mang đến rủi ro bảo mật.

Làm thế nào để tìm mật khẩu Wi-Fi trên Samsung Galaxy? - 1669192808

Để tìm lại mật khẩu Wi-Fi của bạn, hãy thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt trên điện thoại hoặc máy tính bảng Galaxy của bạn

Bước 2: Truy cập “Kết nối”,  chọn “Wi-Fi”

Bước 3: Chọn biểu tượng hình răng cưa được liên kết với mạng Wi-Fi của bạn

Bước 4: Chọn biểu tượng “Mã QR” ở phía dưới màn hình để tạo mã QR cho mạng của bạn

Bước 5: Chọn “Lưu dưới dạng hình ảnh” hoặc chụp màn hình để lưu mã QR 

Bước 6: (Hãy đọc kỹ phần “Cảnh Báo” phía trên trước khi thực hiện bước này) Đối với bước cuối cùng, bạn sẽ phải sử dụng trình duyệt web và tìm kiếm trang web “bộ giải mã QR”. Google sẽ đưa ra một số trang web giải mã QR cho bạn lựa chọn.

Thông thường, các trang web này sẽ cung cấp một giao diện người dùng đơn giản cho phép bạn tải lên hình ảnh của mã QR Wi-Fi để giải mã. Khi mã QR được giải, bạn sẽ thấy mật khẩu Wi-Fi của mình trong trường văn bản trên trang web đó.

Theo dõi Samfans.vn để cập nhật những thông tin công nghệ và các dòng điện thoại mới nhất của Samsung bạn nhé!

Sources:Sam Mobile

Tags:

TIN LIÊN QUAN

0 BÌNH LUẬN