Người dùng Samsung Galaxy có thể dùng tính năng ảo diệu Magic Eraser trong Google Photos

Người dùng Samsung Galaxy có thể dùng tính năng ảo diệu Magic Eraser trong Google Photos

Cạnh tranh với Samsung Gallery, Google Photos đang chia sẻ một số tính năng Pixel độc quyền (Magic Eraser) với người dùng Samsung và Android.

Theo đó, Google sẽ cung cấp Magic Eraser và các tính năng chỉnh sửa nâng cao khác đến cả hệ điều hành Android và iOS thông qua đăng ký Google One - ứng dụng có trả phí thay thế Google Drive. 

Ngoài tính năng Magic Eraser, ứng dụng này còn có thêm hiệu ứng video HDR mới và các kiểu cắt dán độc quyền khác giúp cho người dùng tha hồ chọn lựa, “hô biến" bức ảnh lung linh, ấn tượng nhất. 

Giờ đây, các thành viên đăng ký ứng dụng Google One có thể tận hưởng Magic Eraser, hiệu ứng video HDR mới và các kiểu cắt dán độc quyền

Cùng điểm qua một số tính năng nổi bật trong ứng dụng như sau:

Magic Eraser 

Tương tự như công cụ xóa đối tượng của Samsung, Google Photos có tính năng Magic Eraser, cho phép bạn xóa các đối tượng không mong muốn khỏi ảnh bạn đã chụp. Đây là một tính năng khá hữu ích khi bạn cần xóa ai đó hoặc thứ gì đó khỏi ảnh quý giá của mình mà không cần dùng đến ứng dụng Photoshop cồng kềnh. 

Hiệu ứng HDR trong video

Hiệu ứng HDR (kiểu ảnh có dải động cao hoặc mở rộng bằng cách chụp và kết hợp nhiều mức phơi sáng trong cùng một đối tượng) làm cho hình ảnh trở nên sặc sỡ và rực rỡ hơn, và Google Photos giờ đây sẽ cho phép người dùng Android và iOS sử dụng hiệu ứng HDR, đồng thời tăng cường độ sáng và độ tương phản trên video.

 

Thiết kế trình chỉnh sửa ảnh ghép

Giờ đây, tính năng trình chỉnh sửa ảnh ghép của Google Photos sẽ cho phép bạn áp dụng Styles cho một ảnh duy nhất trong trình chỉnh sửa ảnh ghép. Ngoài ra, một loạt Styles mới sắp có trong trình chỉnh sửa ảnh ghép dành cho thành viên Google One và người dùng Pixel.

 

Hiện tại, các tính năng này đã chính thức có mặt trên nền tảng ứng dụng Google One. Nếu muốn trải nghiệm các tính năng trên, người dùng có thể mua hoặc dùng thử miễn phí trong vòng 3 tháng với 100GB. 

Theo SAMMY FANS 


 

Sources:Theo SAMMY FANS 

TIN LIÊN QUAN

0 BÌNH LUẬN