Khi Samsung "học hỏi" theo Apple: Galaxy S22 sẽ hoàn toàn giống với Galaxy S21

Khi Samsung "học hỏi" theo Apple: Galaxy S22 sẽ hoàn toàn giống với Galaxy S21

Hôm nay, một nguồn tin đáng tin cậy đã cho chúng ta thấy các hình ảnh render của Samsung Galaxy S22. Nó hoàn toàn giống với Galaxy S21.

Chúng ta đã được Steve Hemmerstoffer cho thấy các hình ảnh render của Galaxy S22 Ultra, trước đó là hình ảnh của Galaxy S22+ và bây giờ chúng ta có được thiết kế của Galaxy S22 bản tiêu chuẩn.

Mặc dù Galaxy S22 Ultra có khá nhiều điểm khác biệt về thiết kế, camera và khe cắm S Pen nhưng Galaxy S22 và Galaxy S22+ thì Samsung vẫn giữ nguyên thiết kế giống như cách Apple đã làm. 

Samsung Galaxy S22 bị rò rỉ thiết kế OnLeaks 4

Samsung Galaxy S22 bị rò rỉ thiết kế OnLeaks 3

Samsung Galaxy S22 bị rò rỉ thiết kế OnLeaks 1


Bạn có thể nhìn thấy tất cả các yếu tố thiết kế quen thuộc của Galaxy S21. Mô-đun camera sau với ba ống kính hầu như không thay đổi và camera selfie ở phía trước.

Sự khác biệt thực sự duy nhất mà chúng ta có thể nói là điện thoại sẽ nhỏ hơn. Kích thước được @Onleak tiết lộ là 146x70,5x7,6mm, nhỏ hơn so với Galaxy S21 là 151,7x71,2x7,9mm. Điều này đồng nghĩa với việc dung lượng pin và có thể một số tính năng khác sẽ bị cắt giảm.

Đây được xem như là một thông tin khá thất vọng với những người đang trông đợi vào chiếc flagship dòng Galaxy S22. Do đó, hãy tiếp tục theo dõi những thông tin mà Samfans sẽ cập nhật trong thời gian tới. Hãy cùng chờ xem nhé.

Sources:Android Authority

TIN LIÊN QUAN