Galaxy S22+ lộ ảnh render độc đáo với 3 camera sau giống như Galaxy S21

Galaxy S22+ lộ ảnh render độc đáo với 3 camera sau giống như Galaxy S21

Thông tin về chiếc flagship dòng S liên tục xuất hiện thời gian gần đây, với thiết kế tương tự như mẫu tiền nhiệm nhưng có viền màn hình mỏng hơn.

Hôm nay, leaker nổi tiếng @OnLeak vừa kết hợp với trang 91mobiles để độc quyền chia sẻ cho chúng ta hình ảnh render sắc nét của model Galaxy S22+.

Chiếc flagship Galaxy S22+ có thiết kế không thay đổi nhiều so với thế hệ trước. Chiếc điện thoại này vẫn sử dụng màn hình đục lỗ ở mặt trước để chứa camera selfie nằm ở vị trí chính giữa viền trên. Nó có viền bezel cực kỳ mỏng, hứa hẹn mang tới trải nghiệm không viền ấn tượng cho người dùng.

Samsung Galaxy S22+

Ở mặt sau, Galaxy S22+ có hệ thống 3 camera hình chữ nhật quen thuộc nằm ở góc trên cùng bên trái. Nó được thiết kế khác màu với mặt lưng và có đèn flash LED nằm bên ngoài, trong khi các ống kính máy ảnh được sắp xếp theo chiều dọc của khung viền.

Các hình ảnh render cho thấy Galaxy S22+ có màu xanh ô liu, nhưng hiện tại vẫn chưa rõ liệu đây có phải là một tùy chọn màu chính thức hay không. Các phím vật lý của điện thoại này vẫn nằm ở các vị trí khá quen thuộc như nút nguồn và tăng/giảm âm lượng nằm ở cạnh phải, cạnh dưới chứa cổng sạc USB-C, khay SIM cũng như loa ngoài. Như mẫu máy tiền nhiệm Galaxy S22+ sẽ không có giắc cắm tai nghe 3.5mm.

Cuối cùng, mẫu máy kế nhiệm của Galaxy S21+ được tiết lộ có kích thước 157.4 x 75.8 x 7.6mm (dày 9.1mm bao gồm cả phần camera phía sau). 

Sources:91mobiles

TIN LIÊN QUAN