Hướng dẫn tải video từ story Facebook đơn giản

Hướng dẫn tải video từ story Facebook đơn giản

Nếu bạn là một người thường xuyên dùng Facebook thì story là một tính năng quá quen thuộc, vậy làm thế nào để tải một đoạn video trên story?

Tính năng story được Facebook phát hành từ lâu và rất được người dùng ưa chuộng. Thay vì liên tục cập nhật thông tin lên trang cá nhân thì người dùng có thể chia sẻ lên story một khoảng thời gian và bạn không thể lưu lại được ảnh hay đoạn video ngắn được chia sẻ. Hãy tham khảo qua bài viết này để biết cách lưu video từ story.

Hướng dẫn tải video từ story Facebook một cách đơn giản

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Save Story for Facebook Stories về điện thoại của mình. Ứng dụng này chỉ hỗ trợ điện thoại Android còn IOS hiện chưa hỗ trợ. 

                                                      Tải app Save Story for Facebook Stories

Ứng dụng trên cửa hàng Google Play

Ứng dụng Save Story for Facebook Stories sẽ giúp bạn tải video Story Facebook của mình và của bạn bè với cách thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng

Bước 2: Mở ứng dụng mới vừa cài đặt và tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook của bạn.

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng story ngay cạnh biểu tượng bản tin như hình bên dưới. Ngay lập tức tất cả các story của bạn bè trên Facebook của bạn điều sẽ hiển thị tại đây. 

Giao diện Save Story for Facebook Stories khi đăng nhập

Bước 4: Chọn video trên story mà bạn muốn tải xuống.

Khi ấn vào story, phía dưới cùng bên phải bạn sẽ thấy biểu tượng hình tròn màu trắng có dấu ba chấm bên trong > Chọn biểu tượng đó > Ấn Tải về là xong. 

Sau khi tải về video sẽ nằm ở bộ sưu tập của bạn.

Vậy là xong, tải video từ story của người khác thật dễ dàng đúng không nào. Hãy trải nghiệm và chia sẻ suy nghĩ của mình tại Group Samfans nhé

TIN LIÊN QUAN