HOT: Lộ diện thiết kế hoàn hảo và màu sắc của Galaxy S21 Ultra

HOT: Lộ diện thiết kế hoàn hảo và màu sắc của Galaxy S21 Ultra

Bộ ảnh được chia sẻ bởi leaker Evleaks cho thấy thiết kế hoàn chỉnh của Galaxy S21Ultra với 2 màu Phantom Silver và Phantom Black.

Hình ảnh có thể có: văn bản cho biết 'SAM FANS COM Galaxy S21 Ultra "trum cuoi" lộ diện! PHANTOM A L BLACK K samfans.vn SAM UNG STANTON M PHANTOM Source: Source:@evleaks @evleaks'

Hình ảnh mới nhất từ flagship cao cấp Galaxy S21 Ultra của @evleaks on Voice  với hai màu Phantom Silver và Phantom Black trông khá tuyệt vời. Có lẽ tất cả chúng ta đều mong đợi sự ra mắt chính thức từ Samsung nhưng có lẽ thời gian tới ta sẽ thấy nhiều hơn những hình ảnh về chiếc máy. Trước đó thì bộ đôi Galaxy S21 và Galaxy S21+ cũng đã lộ diện.

Xem thêm:

Sau Galaxy S21, những hình ảnh về Galaxy S21 Ultra đã được tiết lộ trên internet thông qua WinFuture. Các tính năng thiết kế của điện thoại trông khá quen thuộc nhờ tất cả những thông tin trước đó mà phương tiện truyền thông đã chia sẻ trong những tháng gần đây.

Màu Phantom Silver trông đẹp và cách tiếp cận thiết kế mới đối với phần cản camera khá bắt mắt. Nổi bật nhất có thể nói là phần cản camera bởi đây chắc chắn là tâm điểm của toàn bộ mặt sau - nó cũng hòa hợp với phần còn lại của điện thoại. Nhưng cũng không kém phần sang trọng.

Nếu nhìn từ cạnh bên bạn sẽ thấy một điểm đáng chú ý, là khung kim loại chảy quanh góc trên bên trái của điện thoại và hòa hợp với phần nhô ra của camera. Màn hình vẫn là Infinity-O và hầu như phẳng, nhưng nếu bạn nhìn trong hình ảnh ở dưới thì lớp kính bao phủ nó có độ cong nhẹ xung quanh các cạnh trái và phải của điện thoại.

Ảnh Sammobile: Galaxy S21Ultra Phantom Silver 

Ảnh Sammobile: Galaxy S21Ultra Phantom Black

Galaxy S21 Ultra 5G sẽ có dung lượng tiêu chuẩn 128GB  và dự kiến ​​sẽ bán ra các thị trường quan trọng ở châu Âu với giá 1.399 EUR (khoảng 40 triệu đồng), đắt hơn 50 EUR so với Galaxy S20 Ultra.

Bạn nghĩ sao về thiết kế mới của Galaxy S21Ultra trong năm 2021? Hãy chia sẻ suy nghĩ của mình tại Group Samfans nhé.

Sources:SamMobile

SPE Tết

TIN LIÊN QUAN