Mọi tùy chọn màu Phantom cho Galaxy S21, Galaxy S21+ 

Mọi tùy chọn màu Phantom cho Galaxy S21, Galaxy S21+ 

Galaxy S21 & Galaxy S21+ bất ngờ xuất hiện hình ảnh chính thức với nhiều màu sắc độc đáo

Galaxy S21+ 5G đã không nằm ngoài làn sóng rò rỉ gần đây và một số ít render báo chí chính thức hiện đã xuất hiện để tiết lộ toàn bộ thiết kế cùng dải màu sắc. Trong trường hợp bạn không thường xuyên theo dõi tin tức, ba tùy chọn màu sắc bên dưới được cho là có tên Phantom Silver, Phantom Violet và Phantom Black.

Render báo chí độ phân giải cao đã bị rò rỉ vài phút trước bởi @evleaks qua Voice. Galaxy S21+ 5G trông tương tự như Galaxy S21 5G nhỏ hơn và đẹp không kém. Sự kết hợp của bề mặt mờ và bóng kết hợp độc đáo và phù hợp với thiết kế tổng thể.

Mặc dù hình ảnh render không tiết lộ bất kỳ điều gì mới về Galaxy S21+ 5G, nhưng chúng một lần nữa khẳng định hướng thiết kế mới của Samsung cho loạt sản phẩm flagship sắp tới của mình. Mặt lưng nhám sẽ là xu hướng mới. Đồng thời, Samsung cũng đã giới thiệu một mô hình thiết kế mới cho vỏ máy ảnh.

Riêng với Galaxy S21, ngoài ba màu tương tự như Galaxy S21+, sẽ có thêm một màu vàng đồng (Rose Gold/Pink) trông rất sang trọng

Giờ thì tất cả mẫu màu của Galaxy S21+ đã lộ diện thông qua hình ảnh báo chí bị rò rỉ, bạn đã chọn được mẫu yêu thích chưa? Bạn thích kiểu công thức Galaxy S21/Galaxy S21 + hay thiết kế cụm camera của Galaxy S21 Ultra quá lộng lẫy để có thể cưỡng lại? Hãy để lại cảm nhận của bạn về dải màu Phantom mới tại Group Samfans nhé!

Xem thêm:

Sources:SamMobile

SPE Tết

TIN LIÊN QUAN