Nóng: Galaxy Note 20 One UI 3.0 Beta đã đóng chương trình, phiên bản ổn định sắp phát hành!

Nóng: Galaxy Note 20 One UI 3.0 Beta đã đóng chương trình, phiên bản ổn định sắp phát hành!

Một Mod trên diễn đàn người dùng cho biết, One UI 3.0 Beta cho Galaxy Note 20 series đã được ngừng lại ở Hàn Quốc, chứng tỏ phiên bản ổn định sắp ra mắt

Samsung đã phát hành bản cập nhật One UI 3.0 beta dựa trên Android 11 cho Galaxy Note 20 và Galaxy Note 20 Ultra cách đây vài tuần. Bây giờ, công ty đã tuyên bố rằng họ đã đóng chương trình One UI 3.0 Beta cho hai mẫu smartphone trên. Điều này cho thấy Samsung có thể sớm phát hành phiên bản ổn định của One UI 3.0 cho Galaxy Note 20 series.

Một mod của diễn đàn cho dòng Galaxy Note 20 đã đề cập rằng chương trình One UI 3.0 Beta đã được đóng ở Hàn Quốc. Tuy nhiên, vẫn chưa được công bố khi nào công ty sẽ phát hành phiên bản ổn định. Người dùng Galaxy Note 20 và Galaxy Note 20 Ultra ở các thị trường khác đã chọn thử nghiệm bản cập nhật beta vẫn có thể nhận được một bản cập nhật beta khác.

Người dùng dòng Galaxy S20 vẫn chưa nhận được thông báo ngưng chương trình One UI 3.0 Beta, nhưng điều đó có thể xảy ra trong vài ngày tới. Người điều hành diễn đàn đã đề cập rằng bản cập nhật beta cuối cùng rất gần với phiên bản ổn định về độ ổn định và hiệu suất phần mềm. Dự kiến, Samsung có thể phát hành phiên bản ổn định của One UI 3.0 vào cuối tháng này hoặc đầu tháng 12 năm 2020.

Theo thứ tự thì có lẽ trước tiên, Samsung sẽ phát hành bản cập nhật ổn định cho Galaxy S20, Galaxy S20 + và Galaxy S20 Ultra, rồi mới đến Galaxy Note 20 và Galaxy Note 20 Ultra. Samsung hiện cũng đã tung ra bản cập nhật beta cho dòng Galaxy Note 10, dòng Galaxy S10, Galaxy Z Flip 5G và Galaxy Z Fold 2 nhưng sau đó phải tạm hoãn vì các lỗi gây hao pin, nóng máy.

Xem thêm bài viết:

Sources:SamMobile

SPE Tết

TIN LIÊN QUAN