Trang web của Samsung cho biết ngày phát hành One UI 3.0, giới thiệu các tính năng mới

Trang web của Samsung cho biết ngày phát hành One UI 3.0, giới thiệu các tính năng mới

Giao diện One UI của Samsung ngày một được cải tiến và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng, One UI 3.0 nay được ra mắt với nhiều tính năng mới

Đã gần ba tháng kể từ lần đầu tiên Samsung công bố phần mềm One UI 3.0 dựa trên Android 11. Kể từ đó, công ty đã phát hành ba phiên bản beta công khai của phần mềm mới cho dòng flagship Galaxy S20 của mình. Giờ đây, Samsung đã giới thiệu các tính năng One UI 3.0 tốt nhất trên trang web của mình.

Trang web của Samsung tiết lộ rằng bản cập nhật One UI 3.0 sẽ bắt đầu được tung ra trong tháng này.  Rất có thể công ty sẽ phát hành phần mềm mới đầu tiên cho dòng Galaxy S20, tiếp theo là đến dòng Galaxy Note 20, sẽ nhậc được bản cập nhật beta. Trang web One UI cũng đề cập đến Galaxy Fold, Galaxy Tab S7 và Galaxy Z Fold 2. Bọn mình hy vọng bản cập nhật sẽ dần đến với nhiều thiết bị hơn nữa trong những tháng tới.

Một số tính năng quan trọng của One UI 3.0 bao gồm giao diện người dùng được thiết kế lại cho bảng Cài đặt nhanh và ngăn thông báo. Nó cũng đi kèm với tiện ích điều khiển phương tiện kiểu Android 11 cung cấp một cách dễ dàng để chuyển đổi giữa các trình phát đa phương tiện và đầu ra âm thanh. 

Các widget màn hình khóa cũng đã được thay đổi thiết kế. Tính năng Màn hình khóa động hiện tìm nạp hình nền từ tối đa 10 danh mục. Các cải tiến đối với Knox, Smart Switch và Flex Mode cũng được tham khảo trên trang web.

Tính năng Multi-Active Window, hiện có trên Galaxy Fold, Galaxy Z Fold 2 và dòng Galaxy Tab S7, đang có những tinh chỉnh mới để giúp đa nhiệm dễ dàng hơn. 

Tính năng Chụp ảnh Selfie bằng camera kép và xem trước kép, đã có mặt trên Galaxy Z Fold 2, cũng sẽ được phát hành cho Galaxy Fold.

Các cuộc gọi video toàn màn hình, cũng bao gồm AR Emoji, cũng sẽ có thể thực hiện được với One UI 3.0.

Một tính năng tiện lợi khác có tên là View Adjustment, hiển thị giao diện người dùng nhiều ngăn giống như máy tính bảng cho một số ứng dụng nhất định trên Galaxy Z Fold 2, cũng sẽ nhận được một số cải tiến. Tuy nhiên, Samsung vẫn chưa đề cập đến loại tinh chỉnh nào mà nó sẽ nhận được. 

Các tính năng như Good Lock, Wonderland và Pentastic cũng sẽ có thêm một số thủ thuật mới. Tuy nhiên, các tính năng tùy chỉnh này chỉ giới hạn ở 10 quốc gia. Bạn có thể xem bảng mô tả thay đổi hoàn chỉnh của One UI 3.0 TẠI ĐÂY

 


 

Sources:SamMobile

TIN LIÊN QUAN