Doanh số bán Galaxy S22 Ultra vượt ngoài sự mong đợi

Doanh số bán Galaxy S22 Ultra vượt ngoài sự mong đợi

Có lẽ nhiều Samfan đã dần quên đi sự tồn tại của dòng Galaxy Note sau khi Galaxy S22 Ultra ra mắt cách đây không lâu.

Sau khi phát hành Galaxy Note7 với nhiều tai tiếng, Samsung đã lấy lại hình ảnh của dòng Note bằng việc ra mắt Note 8 với doanh số hơn 10 triệu chiếc bán ra.

Sau đó, đến phiên dòng Galaxy Note20 ngày bán càng được ít máy hơn, khiến công ty Hàn Quốc xem xét rằng sẽ không có lợi ích khi duy trì một dòng dành riêng cho bút cảm ứng.

Đến năm 2022 và việc Samsung hợp nhất dòng Note với các flagship Galaxy S đã hoàn tất, đỉnh điểm là Galaxy S22 Ultra đi kèm khe cắm bút S Pen cùng nhiều tính năng hàng đầu của Samsung, bao gồm cả máy ảnh zoom kính tiềm vọng 10x.

Doanh số bán Galaxy S22 Ultra vượt ngoài sự mong đợi - 1656986531

Theo báo cáo của Ice Universe, doanh số bán hàng của Galaxy S22 Ultra thực sự thành công với doanh số gần 11 triệu chiếc, nhiều hơn bất kỳ điện thoại dòng Note nào ra mắt gần đây. Mặc dù, Galaxy S22 và Galaxy S22+ có mức giá rẻ hơn nhưng lại kém hấp dẫn với người dùng, đó là lý do khiến Samsung đang tồn kho đến hơn 50 triệu chiếc Galaxy.

Doanh số bán hàng khủng của Galaxy S22 Ultra còn bất chấp mức giá khởi điểm lên đến $1199,99, một trong những mức cao nhất trong số các điện thoại hàng đầu, rẻ hơn nhiều so với dòng điện thoại gập Galaxy Z Fold.

Dĩ nhiên, mức giá đề xuất vẫn có những sự điều chỉnh thông qua các chương trình khuyến mãi, bao gồm cả ưu đãi giảm giá đến 1.000 USD ngay cả với điện thoại bị nứt màn hình khi mua Galaxy S22 Ultra. Điều này khiến Galaxy S22 Ultra liên tục thành công.

Sources:Phonearena

TIN LIÊN QUAN

0 BÌNH LUẬN