Cách kết nối Samsung Galaxy SmartTag với điện thoại Galaxy để tìm đồ bị mất

Cách kết nối Samsung Galaxy SmartTag với điện thoại Galaxy để tìm đồ bị mất

Samsung Galaxy SmartTag là phụ kiện theo dõi vị trí đồ vật với độ chính xác cao, đây cũng là sản phẩm đối đầu trực tiếp với AirTags đến từ Apple.

Nếu bạn thường xuyên làm mất những thứ nhỏ nhặt như chìa khóa xe hơi, ví hoặc túi xách của mình. Rất may, trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển, các công ty đã có những tiện ích như thiết bị theo dõi Bluetooth để giúp bạn theo dõi tất cả các đồ vật. Với việc ra mắt dòng Galaxy S21, Samsung đã giới thiệu Galaxy SmartTags, xem như là một giải pháp dành cho bạn.

Cách sử dụng SmartTag Galaxy với điện thoại Samsung

 1. Với Galaxy SmartTag, hãy mở ứng dụng SmartThings Find trên điện thoại Samsung của bạn.

 2. Đảm bảo rằng Bluetooth trên điện thoại của bạn đã được bật .

 3. Sẽ có một thông báo hỏi bạn có muốn thêm thiết bị mới vào SmartThings hay không. Nhấn vào Thêm ngay.

 4. Lựa chọn đồng ý cho phép sử dụng thông tin vị trí .

 5. Nhấn vào Đồng ý .

   

 6. Khi màn hình tiếp theo xuất hiện yêu cầu bắt đầu, hãy nhấn vào Bắt đầu.

 7. Nhấn nút ở giữa SmartTag.

 8. Sau khi thiết bị được kết nối, hãy đặt tên cho thiết bị (điều này sẽ đặc biệt hữu ích nếu bạn dự định có nhiều Thẻ thông minh).

   - 1614159217

 9. Nhấn Bắt đầu trên màn hình tiếp theo để kiểm tra SmartTag đã hoạt động chưa, nếu thành công thì bạn sẽ nghe được tiếng chuông.

 10. Nếu có yêu cầu cần cập nhật thì nhấn Cập nhật.

   - 1614159341

Bây giờ SmartTag của bạn sẽ hiển thị trong danh sách thiết bị được kết nối trong SmarThings. SmartTags tương tự như nhiều thiết bị theo dõi Bluetooth khác trên thị trường, nhưng điểm khác biệt là bạn có thể theo dõi những thứ không phải đồ điện tử hoặc không thông minh như chìa khóa, ba lô hoặc thú cưng.

Nếu bạn bị mất món đồ đó, ứng dụng sẽ tự động hiển thị vị trí cuối cùng mà món đồ xuất hiện. Giúp bạn tìm lại món đồ đó một cách dễ dàng.

TIN LIÊN QUAN