Vừa hết hợp đồng với Samsung, BLACKPINK bất ngờ chuyển về dùng iPhone

Vừa hết hợp đồng với Samsung, BLACKPINK bất ngờ chuyển về dùng iPhone

Việc 4 mỹ nhân của Blackpink bất ngờ chuyển sang dùng sản phẩm của đối thủ khiến không ít người cảm thấy không hài lòng.

Samsung đã từng hợp tác với BLACKPINK để tung ra một phiên bản giới hạn của Galaxy A80 Black Pink Edition tại thị trường Đông Nam Á. Với lực lượng fan đông đảo, giúp Samsung tăng doanh số đáng kể. Tuy nhiên, vào ngày 11/10 một cộng đồng mạng đã chia sẻ hình ảnh Blackpink sử dụng một chiếc iPhone với tiêu đề: 'Không hề có sự tôn trọng sau khi hết hợp đồng'.

Theo bài đăng, BLACKPINK Jisoo đã nói trên Instagram của cô “Wow, cuối cùng tôi đã đổi điện thoại mới, ốp lưng dễ thương ” - đó là chiếc iPhone 13 Pro Max.

Vừa hết hợp đồng với Samsung, BLACKPINK bất ngờ chuyển về dùng iPhone - 1634116549

Vừa hết hợp đồng với Samsung, BLACKPINK bất ngờ chuyển về dùng iPhone - 1634116569

Vừa hết hợp đồng với Samsung, BLACKPINK bất ngờ chuyển về dùng iPhone - 1634116596

Với tinh thần dân tộc của người dân Hàn Quốc, việc 4 mỹ nhân của Blackpink bất ngờ ‘phản bội’ doanh nghiệp được cho là niềm tự hào của xứ sở kim chi bị dân mạng nước này đánh giá là ‘không thể chấp nhận được’. Nhưng một số người cho rằng điều này là vô lý vì hợp đồng của cả 2 đã hết hạn vào tháng 8 năm 2020.

Sỡ dĩ nhiều người cảm thấy bức xúc vì trước đây BLACKPINK dù đang làm đại sứ thương hiệu cho Samsung những vẫn thường xuyên thể hiện tình yêu của mình với iPhone lên MXH qua các bức ảnh chụp.

Một số comment đáng chú ý về BLACKPINK trên một diễn đàn lớn tại Hàn Quốc:

  •  [+8,672, -225] Không trung thành thì cũng được nhưng ít nhất cũng nên tôn trong nhãn hàng chứ.
  • [+2,726, -98] Họ có thể tự do sử dụng bất cứ điện thoại nào họ muốn nhưng có cần thiết phải nói như vậy không "Chỉ cần thay một chút thôi - điện thoại mới, ốp lưng dễ thương"
  • [+2,610, -84] Thực sự thất vọng với Black Pink vì điều này. Không hề tôn trọng công ty đã thuê họ làm người mẫu độc quyền. Đặc biệt là bình luận về việc họ hầu như không hề thay đổi điện thoại của mình trong những năm qua. Nếu họ thích iPhone đến vậy, hợp đồng với Samsung để làm gì? Hoàn toàn là tiền hả? Không tôn trọng chút nào đối với công ty của đất nước chúng ta cả.

Bạn nghĩ sao về vấn đề này? Sau khi hết hợp đồng chúng ta có cần thiết phải tôn trọng doanh nghiệp cũ hay không?

Sources:netizenbuzz

TIN LIÊN QUAN