Tin buồn dành cho các fan của dòng Galaxy Note

Tin buồn dành cho các fan của dòng Galaxy Note

Một báo cáo mới vừa cho biết rằng, Samsung đã quyết định loại bỏ hoàn toàn dòng Galaxy Note của hãng.

Dòng Galaxy Note cũng đã bị loại khỏi kế hoạch sản xuất hàng năm vào năm 2022 và thiết kế của nó sẽ được đưa vào phiên bản tiếp theo của dòng Galaxy S. Tất cả những điều này đang được thực hiện để thúc đẩy doanh số bán điện thoại màn hình gập của Samsung (thông qua ETNews ).

Tin buồn dành cho các fan của dòng Galaxy Note - 1637918827

Samsung Galaxy Note 20 Ultra

Trước đó, tin tức liên quan đến dòng Galaxy Note chỉ đơn thuần là phiên bản này chỉ bị tạm dừng phát triển trong năm nay. Sự việc bắt đầu vào năm ngoái khi các báo cáo bắt đầu đổ dồn về việc Samsung khai tử dòng Note và để tập trung cho dòng S. Tuy nhiên, ngay sau đó người ta đã phát hiện ra rằng những tin đồn về sự sụp đổ của Galaxy Note đã bị thổi phồng quá mức, bởi vì một quan chức của Samsung đã xác nhận rằng một thiết bị Galaxy Note mới sẽ ra mắt vào năm 2021.

Nhưng bây giờ đã gần kết thúc năm 2021 và vẫn chưa có dấu hiệu cho thấy bất kỳ điện thoại dòng Note nào sẽ ra mắt trong năm nay. Sản phẩm hàng đầu duy nhất của Samsung trong năm 2021 là dòng Galaxy S21, với Galaxy S21 Ultra hỗ trợ bút stylus.

Bất chấp điều đó, một quan chức khác của Samsung gần đây đã xác nhận rằng ngày phát hành thiết bị Galaxy Note mới hiện đã được ấn định vào năm 2022. Nhưng khi nhìn thấy các thông tin rò rỉ về chiếc Galaxy S22 Ultra cho thấy nó sẽ có thiết kế vuông vức đặc trưng của dòng Galaxy Note. Thậm chí, mẫu máy kế nhiệm của S21 Ultra còn được cho là sở hữu khe chứa bút S Pen nên có khả năng nó sẽ thay thế dòng Galaxy Note vào năm sau.

Tin buồn dành cho các fan của dòng Galaxy Note - 1637919072

Samsung Galaxy S22 Ultra (Nguồn: LetsGoDigital)

Tuy nhiên, niềm tin của Samsung vào dòng Fold của họ không hề đặt sai chỗ. Công ty đã bán được khoảng 2,3 triệu thiết bị có thể gập lại trên toàn cầu trong nửa đầu năm 2021. Đây là chưa tính đến Galaxy Z Flip3 5G cũng rất thành công.

Việc loại bỏ dòng Note sẽ giúp Samsung tăng năng lực sản xuất các sản phẩm có thể gập lại của mình, đặc biệt là dòng Z Flip - dòng sản phẩm mà công ty có kế hoạch bán được 13 triệu chiếc vào năm tới.

Và đối với những người yêu thích dòng Galaxy Note, sẽ cảm thấy bớt buồn khi biết rằng nó chỉ bị thay tên mà thôi. Và nó sẽ trở lại với một cái tên mới là Galaxy S22 Ultra. Hãy cùng chờ xem nhé.

Sources:gizmochina

TIN LIÊN QUAN