Tháo rời Galaxy S21: linh kiện gọn gàng, tản nhiệt như Ultrabook, cực dễ sửa chữa

Tháo rời Galaxy S21: linh kiện gọn gàng, tản nhiệt như Ultrabook, cực dễ sửa chữa

Galaxy S21 5G đã được tháo rời và xem xét kỹ lưỡng các bộ phận ngay sau khi ra mắt bởi Youtuber PBKRreviews

Youtuber PBKRreviews đã xuất bản video soi “nội thất” của Galaxy S21 với độ phân giải cao chỉ trong vòng một ngày diễn ra sự kiện Galaxy Unpacked mới nhất của Samsung.

Giờ đây, đoạn video có thể xem bên dưới chính là bằng chứng đầu tiên cho thấy Galaxy S21 5G là một chiếc smartphone có thể được sửa chữa một cách cực kỳ dễ dàng

Sự bất tiện lớn nhất trong quá trình tháo rời cụ thể này là tháo pin của Galaxy S21 vì các tab kéo do nhà máy chế tạo không phải là một tùy chọn. Do đó, tác giả đã sử dụng súng nhiệt để xử lý chất kết dính.

Chúng ta có đang coi nhẹ những thành tựu thiết kế hiện tại của Samsung không?

Có thể liên tục cải tiến thiết kế sản phẩm hàng đầu trong ngành là một nhiệm vụ đủ khó khăn. Thực tế, việc Samsung đã làm được như vậy với một thế hệ sản phẩm mới mà không phải hy sinh khả năng sửa chữa trong thiết kế của mình chắc chắn là một điều đáng hoan nghênh. Rất nhiều người tin rằng, smartphone ngày nay đã mỏng nhẹ đến mức tối đa rồi. Vì vậy, bọn mình hy vọng rằng phong độ thiết kế nên những sản phẩm tuyệt vời của Samsung vẫn sẽ được giữ vững trong tương lai

Video tháo rời Galaxy S21 công khai đầu tiên trong lịch sử cũng xác nhận các thí nghiệm làm mát chipset của Samsung đang tiếp tục vào năm 2021. Cụ thể, hóa ra thiết bị tháo rời có một tấm tản nhiệt nhiều lớp làm bằng than chì như một phương tiện chính để thoát nhiệt. Trong khi đó, một cơ chế điển hình sẽ bao gồm một số dây đồng và bộ tản nhiệt, không khác mấy một thiết lập tản nhiện cho những chiếc ultrabook thu nhỏ.

Chúng ta đã thấy Samsung sử dụng miếng đệm graphite 3D để duy trì hiệu suất của một số điện thoại cao cấp gần đây của mình như Galaxy Note 20 và Galaxy S20 Ultra. Và nếu năm nay Samsung vẫn giữ chiến lược sản xuất như vậy, sẽ không có cách nào để biết bạn đang mua một thiết bị thuộc dòng Galaxy S21 có hệ thống làm mát truyền thống hay thiết bị được mạ graphite.

Tất nhiên, hy vọng sự khác biệt này sẽ không thành vấn đề vì cả hai hệ thống tản nhiệt theo lý thuyết sẽ hoạt động tương tự nhau.

Sources:SamMobile

TIN LIÊN QUAN