Tham vọng của Samsung trên Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3

Tham vọng của Samsung trên Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3

Samsung coi smartphone có thể gập lại là động lực thúc đẩy việc tăng trưởng trong tương lai cho mảng kinh doanh di động của của công ty.

Samsung có vị trí đặc biệt trong mảng smartphone có thể gập lại. Hiện tại, vẫn chưa có sản phẩm nào thật sự ổn định trên thị trường giống như gã khổng lồ đến từ Hàn Quốc.

Công ty đang phát triển mạnh mẽ kể từ khi tung ra mẫu Galaxy Fold đầu tiên. Cả Galaxy Z Flip và Galaxy Z Fold 2 đều được đón nhận rất tích cực và các phiên bản tiếp sẽ được dự đoán sẽ hoạt động tốt hơn nữa.

Những hình ảnh đầu về Galaxy Z Fold 3, camera ẩn dưới dưới màn hìnhGalaxy Z Fold 3 

Samsung lạc quan về mảng điện thoại màn hình gập trong năm 2021.

Theo một báo cáo từ Hàn Quốc, Samsung đang có kế hoạch xuất xưởng 7 triệu chiếc điện thoại có thể gập lại mới của mình trong năm nay. Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 dự kiến ​​sẽ được ra mắt cùng nhau vào tháng 7.

Samsung đặt mục tiêu bán được 3 triệu chiếc Galaxy Z Fold 3. Với việc không có Galaxy Note 21 trong năm nay và Galaxy Z Fold 3 có bút S Pen và tinh chỉnh hơn, rất có thể công ty sẽ đạt được mục tiêu đó.

Galaxy Z Flip3 kết xuất 3D

Galaxy Z Flip 3

Công ty cũng dự kiến ​​sẽ xuất xưởng tới 4 triệu chiếc Galaxy Z Flip 3. Điều đó cũng hoàn toàn có thể xảy ra vì phiên bản gập dạng vỏ sò có giá thấp hơn nhiều so với Galaxy Z Fold. Mục tiêu tổng hợp là 7 triệu chiếc có thể gập lại, cao hơn gấp đôi so với 2,5 triệu chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại mà Samsung đã xuất xưởng vào năm ngoái.

Những mục tiêu này là đầy tham vọng và khả năng đáp ứng của Samsung phụ thuộc vào mức độ tiếp nhận của thị trường đối với các sản phẩm này. Một số nhà quan sát thị trường ở Hàn Quốc vẫn thận trọng, họ chỉ ra rằng mặc dù Samsung đã lên kế hoạch xuất xưởng 5 triệu chiếc điện thoại có thể gập lại vào năm ngoái nhưng cuối cùng chỉ được 2,5 triệu chiếc. Cần lưu ý rằng đại dịch sẽ ảnh hưởng đến các lô hàng vì sức mua của người tiêu dùng bị hạn chế.

Samsung dự kiến ​​sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 trong thời gian tới. Chúng ta hãy cùng chờ đợi những thông tin tiếp theo về bộ đôi này.

Sources:SamMobile

TIN LIÊN QUAN