Sự kiện Samsung Galaxy Unpacked tiếp theo sẽ được tổ chức vào ngày 9/2/2022

Sự kiện Samsung Galaxy Unpacked tiếp theo sẽ được tổ chức vào ngày 9/2/2022

Samsung sẽ ra mắt loạt flagship Galaxy S22 cũng như các máy tính bảng cao cấp Galaxy Tab S8 của mình tại sự kiện Galaxy Unpacked kế tiếp.

Cách đây vài ngày, công ty Hàn Quốc đã xác nhận rằng họ sẽ tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked vào tháng 2 năm 2022, nhưng vẫn chưa tiết lộ ngày ra mắt chính xác. Tuy nhiên, có vẻ như Samsung vừa vô tình xác nhận ngày ra mắt loạt smartphone và tablet cao cấp tiếp theo của mình.

Sự kiện Samsung Galaxy Unpacked tiếp theo sẽ được tổ chức vào ngày 9/2/2022 - 1643030233

Cụ thể, một số người dùng mới đây vừa báo cáo rằng họ đã nhận được một quảng cáo Samsung Galaxy Unpacked 2022 trên Instagram. Poster này dẫn họ đến biểu mẫu đăng ký đặt trước sản phẩm. Sau khi hoàn thành biểu mẫu, trong một thông báo hoàn thành hiện lên, và Samsung tiết lộ rằng họ sẽ công bố loạt sản phẩm sáng tạo mới của mình vào ngày 9 tháng 2 lúc 10 giờ sáng EST (22h theo giờ Việt Nam) thông qua Samsung.com.

Mặc dù không được tiết lộ trong rò rỉ, nhưng sự kiện Galaxy Unpacked sắp tới nhiều khả năng sẽ là nơi Samsung chính thức ra mắt dòng Galaxy S22 cũng như các máy tính bảng Galaxy Tab S8 cao cấp.

Được biết, Galaxy S22, Galaxy S22+ và Galaxy S22 Ultra cũng như dòng Galaxy Tab S8 sắp tới hiện đã chính thức mở đặt trước. Công ty sẽ giảm giá cho những người đã chọn đặt trước ngay lập tức. Công ty đang quảng cáo "ưu đãi độc quyền" chưa được biết đến nhưng giá trị lên tới 50 USD (khoảng 1.1 triệu đồng).

Sources:gizmochina

TIN LIÊN QUAN