#Tin Samfans

Sở hữu Tai Nghe True Wireless Soul ST-XX chỉ với 899K tại Shopee

Sở hữu Tai Nghe True Wireless Soul ST-XX chỉ với 899K tại Shopee

Cơ hội tuyệt vời dành cho anh em muốn trải nghiệm Tai nghe True Wireless Soul với mức giá dưới 1 triệu đồng.

Ngôn ngữ thiết kế khác biệt - 6 phiên bản màu sắc nổi bật
Về khối lượng và kích thước, SOUL ST-XX thuộc nhóm những chiếc True Wireless nhỏ gọn nhất, khối lượng chỉ 34g bao gồm tai nghe và Box sạc cùng kích thước nhỏ gọn bỏ vừa túi quần.
Về thiết kế, SOUL ST-XX sử dụng ngôn ngữ thiết kế “Kanketsu” của Nhật Bản hướng đến sự đơn giản tinh tế cùng sự đa dạng màu sắc vốn có trong phong cách nghệ thuật của xứ Phù Tang. SOUL ST-XX cũng là tai nghe True Wireless DUY NHẤT hiện nay có đến 6 màu sắc thời thượng để lựa chọn và thiết kế trẻ trung nhất hướng đến người trẻ hiện đại.

In-ear vừa fit tai - Cảm giác mang thoải mái
Earbuds của SOUL ST-XX dưới dạng in-ear giúp tối ưu trải nghiệm âm thanh. Phần Housing thiết kế vừa fit tai được tính toán để phù hợp và đem lại trải nghiệm sử dụng thoải mái cho nhiều kiểu tai của người Á Đông từ kích cỡ tai lớn đến kích cỡ tai nhỏ của phụ nữ.
Test qua trải nghiệm vận động, thì tai nghe cho cảm giác nhẹ nhàng, thoáng và chắc chắn trong suốt 2 giờ chạy bộ liên tục của mình.

Thời lượng sử dụng tai nghe 5 giờ - Sử dụng lên đến 20 giờ kèm Box sạc
Thời lượng sử dụng của tai nghe có thể lên đến 5 giờ nghe / gọi lên tục (tùy vào mức âm lượng của tai nghe) và tổng thời lượng sử dụng lên đến 20 giờ khi sử dụng kèm với case sạc 410mAh. Với thiết kế nhỏ gọn như SOUL ST-XX thì để có được thời lượng sử dụng thuộc hàng “khủng” như vậy là cả một sự tối ưu hiệu năng sử dụng của chip một cách đáng nể.

Tích hợp tính năng Xuyên Âm - Transparent Audio Mode tương tự trên Airpod Pro
SOUL ST-XX tích hợp thêm tính năng xuyên âm - Transparent Audio Mode cảm nhận được âm thanh xung quanh trong lúc nghe nhạc - Một tính năng thuận tiện mà đang dần được nhiều hãng tai nghe tích hợp vào chiếc True Wireless của mình. Soul cũng là hãng đi tiên phong trong hoạt động này, và với mức giá sale 799.000đ trong đợt mở bán đầu tiên, SOUL ST-XX là chiếc tai nghe DUY NHẤT trong tầm giá 1 triệu sở hữu được tính năng này.

Tích hợp khả năng chống nước IPX5
Tai nghe được tích hợp khả năng kháng nước IPX5, có thể kháng nước trong điều kiện ẩm ướt như mưa và mồ hôi vận động. Tiện lợi trong việc sử dụng tai nghe trong các hoạt động thể chất. Mình đã thử tai nghe trong 7 ngày, vận động chạy bộ mỗi ngày 2 giờ với tổng cộng 60 km sử dụng tai nghe, đem lại trải nghiệm mang thoải mái, không bị bí hơi hay khó chịu ẩm ướt.

Nhiều tính năng tiện lợi và thú vị
Khả năng kết nối của ST-XX ổn định với bluetooth v5.0 cùng các bluetooth profiles tiêu chuẩn mới nhất HFP, A2DP, AVRCP, HSP đem lại trải nghiệm kết nối tốt toàn diện trong điều kiện tĩnh và môi trường động di chuyển. Test ở mức độ di chuyển 70km/h bằng xe máy vẫn thể hiện nghe nhạc và nghe gọi tốt.

Khả năng điều khiển cảm ứng nhạy và chính xác cùng với khả năng kết nối tự động thông minh của Soul, tự động mở và kết nối với thiết bị khi lấy tai nghe ra khỏi Box sạc và tự động ngắt khi bỏ lại tai nghe vào Box sạc. Tất cả chỉ diễn ra nhanh trong trong vòng vài giây.

Về khả năng đàm thoại, tai nghe có hỗ trợ nghe gọi và đàm thoại thông qua micro được trang bị trên tai nghe. Đánh giá chức năng đàm thoại trong môi trường tĩnh là rất tốt, khi đàm thoại trong môi trường ngoài trời, di chuyển hoặc ồn ào của chưa xuất sắc hoàn toàn. Nhìn chung khả năng đàm thoại là hoàn toàn chấp nhận và hài lòng với mức giá này.

Trang bị sạc nhanh Type-C đi kèm. Sạc đầy trong 2 giờ - sử dụng 20 giờ. Sử dụng được 90 phút chỉ cần 10 phút sạc.