#Deal ngon

Sở hữu Galaxy A51 với deal hời 5.700.000đ khi mua tại Nguyễn Kim

Sở hữu Galaxy A51 với deal hời 5.700.000đ khi mua tại Nguyễn Kim

Galaxy A51 đang có đợt sale mạnh giảm đến 30%, giá chỉ còn 5.700.000đ khi mua tại Nguyễn Kim.

Galaxy A51 mang đến những cải tiến mạnh mẽ từ thiết kế đến hiệu năng, với những công nghệ mới nhất như: vân tay trong màn hình, màn hình Infinity-O như trên flagship, dung lượng pin tối ưu kèm thiết kế hiện đại trẻ trung phù hơp với những người năng động, cá tính. Đặc biệt, Galaxy A51 với camera Macro chụp cận cảnh lần đầu tiên có mặt trên dòng Samung Galaxy là một bước đột phá mạnh mẽ và quan trọng.

- Camera: Galaxy A51 được trang bị cụm 4 camera sau gồm camera chính 48MP, camera góc siêu rộng 12MP, camera xoá phông 5MP và đặc biệt là camera macro 5MP. Với Camera Macro sẽ giúp anh em thoải mái sáng tạo những bức ảnh nghệ thuật từ những chi tiết hay vật dụng nhỏ nhất.

- Thiết kế: máy được thiết kế khá mỏng chỉ 7.9mm, cho cảm giác cầm nắm khá thoải mái. Màn hình tràn viền vô cực Infinity-O 6.5 inch cho trải nghiệm giải trí và làm việc thoải mái. Công nghệ bảo mật vân tay trong màn hình được Samsung đưa vào cũng khá nhạy và tiện dụng.

- Hiệu năng: Galaxy A51 được trang bị vi xử lý Exynos 9611 đáp ứng mọi nhu cầu từ tác vụ làm việc thông thường đến chơi các game nặng mà vẫn mượt mà.