Galaxy Z Fold5 và Z Flip5 đều sẽ có khả năng kháng nước chống bụi IP58?

Galaxy Z Fold5 và Z Flip5 đều sẽ có khả năng kháng nước chống bụi IP58?

Bên cạnh tin đồn thiết kế bản lề hình giọt nước, có vẻ như Samsung vẫn còn sử dụng nhiều đặc điểm nổi trội khác thu hút công chúng phải chú ý đến phẩm.

Trong năm nay, Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Z Flip 5 chắc chắn sẽ là những chiếc điện thoại được Samsung quan tâm nhất. Công ty dự kiến ​​sẽ giới thiệu các thiết bị mới vào cuối tháng tới, thông qua sự kiện Galaxy Unpacked tại Hàn Quốc. 

Mới đây, đã có tin đồn khác xuất hiện cho biết cả Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Z Flip 5 sẽ có khả năng chống bụi. Nếu như đúng là sự thật, đây sẽ là sự cải tiến hợp lý so với khả năng chống nước hiện có của người tiền nhiệm.

Màn hình gập mới nhất của Samsung có thể chống bụi

Dòng Galaxy Z Fold và Z Flip đã có điểm khác biệt là điện thoại có thể gập lại chống nước đầu tiên trên thế giới. Cho đến nay, chúng đã có xếp hạng IPX8, điều đó mang ý nghĩa mặc dù chúng được bảo vệ chống lại sự xâm nhập của nước nhưng các thông số lại không thể hiện gì về khả năng chống bụi.

Thế nhưng, có lẽ điều này đã thay đổi khi người leaker nổi tiếng với tài khoản @chunvn8888 trên Twitter tuyên bố rằng cả Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Z Flip 5 sẽ có khả năng chống bụi với xếp hạng IP58. Được biết, đây không phải là lần đầu tiên một người đưa ra tuyên bố tương tự. Trở lại vào tháng 3, họ đã tuyên bố rằng Galaxy Z Fold 5 sẽ có khả năng chống bụi.

Đây là một cải tiến đáng ghi nhận vì vốn dĩ, bụi là kẻ thù xâm nhập đe dọa đến tính bền của thiết kế bản lề phức tạp được sử dụng trong những điện thoại này. Nếu những thiết bị này chống bám bụi tốt hơn thì chắc chắn chúng sẽ bền hơn.

Vẫn còn hơn một tháng nữa trước khi có các thông tin cụ thể về các smartphone gập lại, vì vậy, hãy cùng chờ đợi xem Samsung sẽ có động thái nào trong thời gian tới. 

Theo SAMMOBILE 

 

Sources:Theo SAMMOBILE

TIN LIÊN QUAN

0 BÌNH LUẬN