Samsung cho biết đang phát triển các tính năng One UI 6 và Good Lock

Samsung cho biết đang phát triển các tính năng One UI 6 và Good Lock

Có vẻ như Samsung đang ưu tiên cho việc phát triển One UI 6 và khai thác các tính năng Good Lock mới trước khi cập nhận Adnroid 14.

Thông qua một bài đăng trên diễn đàn cộng đồng Samsung ngày hôm nay, quản trị viên của Good Lock đã tiết lộ thông tin này và cho biết về phiên bản One UI tiếp theo sẽ được giới thiệu trong vài tháng tới.

Cụ thể hơn, các nhà phát triển “vẫn đang” làm việc chăm chỉ để khám phá các tính năng hữu ích và phát triển One UI 6. Câu nói này được cho là đang ẩn ý về cả phiên bản One UI dựa trên Android 14 mới và phiên bản 2024 của Good Lock.

Quay trở về quá khứ, vào thời điểm trước khi ra mắt, người điều hành của công ty đã thông báo rằng họ đang nỗ lực chia sẻ tin tức về nhóm Good Lock thông qua Good Lock News in Terrace/Good Lock Diary/Working Good Lock. Và đáng chú ý, đã có rất nhiều người đặc biệt thích thú với cuốn nhật ký này.

One UI 6 Good Lock

 

Ảnh: SAMMY FANS 

Theo đó, ngoài việc tiết lộ tiến trình One UI 6, Samsung đã công bố sự kiện Good Lock hàng năm. Khi Samsung hé lộ tin tức về One UI 6 và Good Lock, chúng tôi hy vọng bộ tùy chỉnh cũng có thể được ra mắt sớm. Đáng chú ý, hầu hết các plugin Good Lock sẽ ngừng hoạt động sau khi cài đặt phần mềm Beta, yêu cầu thay đổi mã lớn để tiếp tục hoạt động.

Dự kiến, Samsung sẽ giới thiệu với người dùng phiên bản One UI 6 Beta vào tháng tới, bắt đầu với dòng Galaxy S23. Good Lock sẽ không tương thích với HĐH Android 14, do đó, một số plugin và điểm dừng sẽ không còn truy cập được nữa. Do đó, người dùng sẽ phải đợi cho đến khi phần mềm ổn định, rồi sau đó là các bản cập nhật ứng dụng lớn sẽ có mặt trên các smarthone của Samsung.

Theo SAMMY FANS 

 

Sources:Theo SAMMY FANS 

TIN LIÊN QUAN

0 BÌNH LUẬN