Samsung suýt thắng Apple về chỉ số hài lòng của khách hàng PC và tablet tại Mỹ

Samsung suýt thắng Apple về chỉ số hài lòng của khách hàng PC và tablet tại Mỹ

Năm nay, Apple đã có một chiến thắng suýt soát Samsung về chỉ số hài lòng của khách hàng trong phân khúc PC và máy tính bảng tại Mỹ.

Apple là đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Samsung và các sản phẩm của hai công ty thường được so sánh đối đầu trong hầu hết các phân khúc. Theo số liệu mới nhất từ ​​ACSI (Chỉ số hài lòng của khách hàng Mỹ), Samsung đã đạt được 81/100 điểm, suýt chút nữa so với Apple, với số điểm 82/100.

Điều thú vị là chỉ số hài lòng của khách hàng của Apple đã giảm một điểm so với năm ngoái, trong khi xếp hạng của Samsung vẫn giữ nguyên như năm ngoái. Trong khi Apple thường xuyên trích dẫn tỷ lệ hài lòng của khách hàng vào những năm 90 trong các bài phát biểu của mình, xếp hạng từ ASCI cho thấy thực tế hơi khác so với những gì Apple muốn chúng ta tin.

Acer và Amazon đứng ở vị trí thứ ba với 78 điểm, trong khi ASUS, Dell và HP đứng ở vị trí thứ tư với 77 điểm. Nhìn chung, máy tính bảng (78/100) đánh bại máy tính xách tay (77/100) về mức độ hài lòng của khách hàng một điểm. Mặt khác, máy tính để bàn đạt điểm hài lòng của khách hàng là 80/100 tại Mỹ.

Samsung đã phát hành một số máy tính bảng và máy tính xách tay ấn tượng trong năm nay, bao gồm Galaxy Tab S7, Galaxy Tab S7+, Galaxy Book Flex 5G, Galaxy Book Flex alpha, Galaxy Book S và Galaxy Book Ion. Samfans có thể đọc bài đánh giá của bọn mình về Galaxy Tab S7+ dưới đây:

Sources:SamMobile

TIN LIÊN QUAN