Samsung ra mắt mẫu Galaxy Buds Pro Adidas Originals Special Pack

Samsung ra mắt mẫu Galaxy Buds Pro Adidas Originals Special Pack

Samsung vừa hợp tác với Adidas cho ra mắt một phiên bản mới của Galaxy Buds Pro.

Cụ thể, Galaxy Buds Pro Adidas Originals Special Pack sẽ được bán tại Hàn Quốc vào cuối tuần này, trong nỗ lực thân thiện môi trường của các thương hiệu. Phiên bản đặc biệt của Galaxy Buds Pro là sự kết hợp màu trắng và xanh lá cổ điển của Adidas Originals.

Galaxy Buds Pro Gói đặc biệt Adidas Originals Stan SmithGalaxy Buds Pro Adidas Originals Special Pack có giá 279.000 KRW (khoảng 5,8 triệu đồng) và được bán trên trang web của Samsung và Kakao. Phiên bản đặc biệt của tai nghe không dây này sẽ chính thức ra mắt tại Hàn Quốc bắt đầu từ ngày 7 tháng 4 vào lúc 7:30 tối. Trong hộp này sẽ có: Galaxy Buds Pro, một ốp lưng Adidas Originals và một phiếu giảm giá đặc biệt để mua giày Adidas Stan Smith.

Khi được kết nối với điện thoại Galaxy, phiên bản đặc biệt Galaxy Buds Pro sẽ kích hoạt chủ đề Adidas Originals ở màn hình khóa, biểu tượng, màn hình cuộc gọi và màn hình tin nhắn trên điện thoại thông minh Galaxy được kết nối. Đi kèm đó là một ứng dụng để truy cập nhanh vào cửa hàng trực tuyến chính thức của Adidash. Vỏ snapback được làm bằng nhựa tái chế, Galaxy Buds Pro sử dụng 20% ​​vật liệu sau tiêu dùng (PCM) để cắt giảm chất thải.

Một quan chức của Samsung Electronics cho biết: “Chúng tôi đang lên kế hoạch cho gói đặc biệt này dành cho những người tìm kiếm giá trị tiêu dùng, đặc biệt là các thế hệ MZ quan tâm đến các sản phẩm và thời trang, và chúng tôi sẽ tiếp tục củng cố hệ sinh thái thân thiện với môi trường độc đáo của Galaxy thông qua sự hợp tác có ý nghĩa với các thương hiệu khác nhau trong tương lai.

Bạn nghĩ phiên bản đặc biệt này có được bán tại Việt Nam không?

Sources:SamMobile

TIN LIÊN QUAN