Samsung ra mắt Galaxy Z Fold5 và Z Flip5 phiên bản BMW Edition

Samsung ra mắt Galaxy Z Fold5 và Z Flip5 phiên bản BMW Edition

Samsung x BMW Indonesia tạo ra trải nghiệm tinh tế và trang nhã khi sử dụng ĐT có thể gập lại dành cho những ai muốn trở thành người đi đầu xu hướng

Samsung Electronics Indonesia công bố hợp tác với thương hiệu ô tô cao cấp nổi tiếng thế giới BMW. Trong lần hợp tác này, Samsung và BMW Indonesia đã phát hành phiên bản đặc biệt của điện thoại thông minh màn hình gập cao cấp Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5 tại Triển lãm ô tô quốc tế Gaikindo Indonesia (GIIAS) 2023 được tổ chức tại ICE BSD, Tangerang. Người tiêu dùng có thể nhận được Galaxy Z Fold5 | Z Flip5 BMW Phiên bản đặc biệt bằng cách ghé thăm BMW Group Pavilion nằm trong Hội trường Hội nghị, dành riêng cho 11 ngày diễn ra sự kiện GIIAS 2023 sẽ diễn ra vào ngày 10–20 tháng 8 năm 2023.

"Samsung và BMW, với cùng một cam kết, cụ thể là giới thiệu các sản phẩm sáng tạo cho người tiêu dùng, hợp tác để mang lại cảm giác đặc biệt hơn nữa cho người tiêu dùng Indonesia yêu thích các thiết bị tiện ích và ô tô. Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5 Phiên bản đặc biệt thể hiện sự kết hợp giữa các yếu tố thiết kế mang tính biểu tượng của BMW với công nghệ tiên tiến và hàng đầu của các thiết bị màn hình gập hàng đầu của Samsung, tạo ra những thiết bị không chỉ thanh lịch mà còn có thể bắt kịp nhiều phong cách và xu hướng mới nổi. Lo Khing Seng, Giám đốc Kinh doanh MX, Samsung Electronics Indonesia cho biết: “Với những khả năng ngày càng được nâng cao, chúng tôi tin rằng phiên bản đặc biệt này của Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5 sẽ giúp người dùng làm việc hiệu quả và sáng tạo mà vẫn giữ được phong cách”.

Samsung ra mắt Galaxy Z Fold5 và Z Flip5 phiên bản BMW Edition - 1695036636

Dưới đây là cách nhận phiên bản đặc biệt mang lại trải nghiệm đặc biệt cho những người yêu thích công nghệ và ô tô dưới đây: 

Đổi mới và sang trọng trong tay bạn
Ra mắt dưới dạng thiết bị phiên bản đặc biệt, Galaxy Z Fold5 | Z Flip5 mang đến cơ hội hiếm có cho những người đam mê công nghệ, những người đam mê xăng dầu và những người tạo xu hướng để có được một phương tiện di chuyển hàng ngày không chỉ hỗ trợ các nhu cầu năng suất nâng cao mà còn đáp ứng các sở thích về phong cách sống đẳng cấp.

Galaxy Z Fold5 | Z Flip5 BMW Special Edition là sự giao thoa tuyệt đẹp giữa sự đổi mới và sự sang trọng. Sự kết hợp hài hòa này không chỉ thể hiện một thiết bị công nghệ tinh xảo mà còn là một tác phẩm nghệ thuật toát lên vẻ quyến rũ và sang trọng không gì sánh bằng. Ấn tượng sang trọng và đặc biệt của thiết bị này có thể thấy rõ qua sự hiện diện của hoa văn mang tính biểu tượng trên phần vỏ gập với điểm nhấn logo BMW khiến chủ nhân cảm thấy đặc biệt. Sau đó, còn có hình ảnh động khởi động với logo BMW xuất hiện khi thiết bị được bật, điều này tạo thêm cảm giác đặc biệt mà những người dùng màn hình gập khác không có.

Và những gì người tiêu dùng sẽ nhận được khi đặt trước gói phiên bản đặc biệt BMW như sau:
1. Galaxy Z Fold5:
- 1 chiếc Galaxy Z Fold5 BMW Phiên Bản Đặc Biệt
- Ốp lưng Galaxy Z Fold5 BMW Phiên Bản Đặc Biệt
- Củ sạc 25W
- Móc chìa khóa Samsung BMW

Samsung ra mắt Galaxy Z Fold5 và Z Flip5 phiên bản BMW Edition - 1695036729

2. Galaxy Z Flip5:
- 1 chiếc Galaxy Z Flip5 BMW Phiên Bản Đặc Biệt
- Ốp lưng Galaxy Z Flip5 BMW Phiên Bản Đặc Biệt
- Củ sạc 25W
- Móc chìa khóa Samsung BMWSamsung ra mắt Galaxy Z Fold5 và Z Flip5 phiên bản BMW Edition - 1695036955

Sự hợp tác giữa Samsung và BMW Indonesia cũng được thực hiện cho các thành viên cao cấp của Câu lạc bộ BMW Excellence, đối với những người mua xe hạng sang của BMW (BMW Series 7, BMW Series 8, BMW X7 và BMW XM) sẽ được tặng Galaxy Watch6 Classic, thiết bị đeo tinh tế của Samsung trong phiên bản đặc biệt BMW.Samsung ra mắt Galaxy Z Fold5 và Z Flip5 phiên bản BMW Edition - 1695037026

“Đừng bỏ lỡ cơ hội quý giá này. Hãy ghé thăm ngay BMW Group Pavilion tại GIIAS 2023 để nhận được những ưu đãi độc quyền từ sự hợp tác giữa Samsung và BMW Indonesia. Bằng việc sở hữu Galaxy Z Fold5 | Lo Khing Seng kết luận: "Z Flip5 BMW Special Edition, bạn có thể trải nghiệm trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng điện thoại thông minh không có trên bất kỳ thiết bị nào khác".

Sources:Samsung Indonesia

TIN LIÊN QUAN

0 BÌNH LUẬN