Samsung Galaxy Z Fold4 sẽ được trang bị kính cường lực Gorilla Glass Victus+, sạc nhanh hơn

Samsung Galaxy Z Fold4 sẽ được trang bị kính cường lực Gorilla Glass Victus+, sạc nhanh hơn

Galaxy Z Fold4 sẽ được nâng cấp lên kính cường lực Gorilla Glass Victus+ để bảo vệ màn hình phụ và mặt sau.

Đối với màn hình chính lớn hơn ở bên trong, một tin đồn trước đây về chiếc smartphone màn hình gập này cho thấy Samsung sẽ sử dụng chất liệu “Super UTG” mới. Bên cạnh đó, Galaxy Z Fold4 cũng sẽ có thiết kế bản lề mới giúp giảm bớt nếp gấp trên màn hình gập.

Samsung Galaxy Z Fold4 sẽ được trang bị kính cường lực Gorilla Glass Victus+, sạc nhanh hơn - 1659690369

Qwaider còn cho biết thêm rằng, điện thoại Galaxy Z Fold4 mới sẽ hỗ trợ công suất sạc 25W cùng dung lượng pin là 4,270mAh, và Samsung sẽ điều chỉnh đường cong sạc để tăng tốc độ một cách hợp lý. Trong các thử nghiệm trước đây, Galaxy Z Fold3 chỉ sạc được 33% pin trong 30 phút. Hy vọng phiên bản năm nay sẽ đạt tới con số 50% pin trong cùng khoảng thời gian.

Samsung Galaxy Z Fold4 cũng sẽ mang đến những cải tiến lớn cho bộ phận camera. Có tin đồn rằng camera chính sẽ tăng lên 50MP (từ 12MP) và mô-đun tele sẽ có ống kính 3x (tăng từ 2x). Máy ảnh selfie 16MP trên màn hình phụ ở mặt trước và 4MP dưới màn hình gập có thể sẽ không được nâng cấp.

Ngoài ra, Z Fold4 sẽ có viền mỏng hơn trên màn hình chính và tỷ lệ khung hình ít kéo dài hơn. Tất nhiên, điện thoại sẽ được cung cấp sức mạnh bởi SoC Snapdragon 8+ Gen 1 (Z Flip4 cũng vậy). Bộ đôi smartphone màn hình gập mới của Samsung được báo cáo sẽ có giá bán tương đồng thế hệ trước.

 

Sources:gsmarena

TIN LIÊN QUAN