Samsung Galaxy Z Fold Note lộ diện với màn hình bao quanh, hỗ trợ bút S Pen

Samsung Galaxy Z Fold Note lộ diện với màn hình bao quanh, hỗ trợ bút S Pen

Hình ảnh concept của chiếc Galaxy Z Fold Note được lấy cảm hứng từ thiết kế màn hình gập Samsung Galaxy Z Fold3.

Tháng 9 vừa rồi, chúng ta đã biết được Samsung nộp đơn đăng ký nhãn hiệu cho Galaxy “Flex Note” và bằng sáng chế thiết kế cho một điện thoại thông minh có thể gập lại cũng hỗ trợ bút S Pen. Giờ đây, một bản concept 3D mới dựa trên thiết kế này đã xuất hiện, thiết bị sẽ có tên là Galaxy Z Fold Note.

Samsung

Theo LetsGoDigital, Technizo Concept đã thực hiện một loạt các bản render ý tưởng 3D dựa trên các hình ảnh của bằng sáng chế của điện thoại màn hình gập nhưng có thể cuộn lại vô cùng độc đáo. Trong khi bằng sáng chế ban đầu chủ yếu mô tả màn hình hiển thị với mô-đun camera hoàn chỉnh ở phía sau. Ban đầu thiết bị này là lấy tên là Galaxy Flex Note nhưng các bản render mới nhất được gọi là Galaxy Z Fold Note.

Nhìn vào thiết kế của chiếc điện thoại này, sẽ rõ tại sao “Note” lại được đưa vào tên của nó vì nó có hỗ trợ bút S Pen. Đặc biệt, cây bút bút S Pen của điện thoại Samsung Galaxy Z Fold Note sẽ được tích hợp vào máy và sẽ được cố định bằng nam châm, chính vì vậy người dùng không cần phải mua thêm ốp lưng. 

Samsung

Phần màn hình khá lớn, có thể bao quanh chiếm một nửa diện tích bề mặt ở phía sau, trong khi mô-đun camera phía sau chứa nhiều cảm biến hình ảnh. Hiện tại, vẫn chưa rõ liệu Samsung có thực sự đang phát triển một sản phẩm như vậy hay chỉ là một sản phẩm của tưởng tượng. Hãy cùng chờ xem nhé.

Sources:gizmochina

TIN LIÊN QUAN