Samsung Galaxy Z Flip5 có màn hình lớn hơn, kèm nếp gấp “vô hình”

Samsung Galaxy Z Flip5 có màn hình lớn hơn, kèm nếp gấp “vô hình”

Galaxy Z Flip5 hứa hẹn sẽ khắc phục hai trong số các vấn đề mà người dùng thường gặp ở phiên bản tiền nhiệm Z Flip4. 

Giám đốc điều hành của Display Supply Chain Consultants, Ross Young cho biết: “Màn hình này sẽ khoảng 3,3" đến 3,4", lớn hơn nhiều so với màn hình 1,9" hiện có trên Z Flip4”.

Find N2 Flip sắp ra mắt của Oppo, đối thủ cạnh tranh trực tiếp với dòng Flip của Samsung, đã bị rò rỉ thông tin với màn hình lớn hơn Z Flip4. Điều này buộc Samsung phải thay đổi ở thế hệ Z Flip5 để có thể bắt kịp và thậm chí vượt qua đối thủ.

Theo Young, màn hình bên trong của Z Flip5 cũng sẽ được nâng cấp, và đó là phần nếp gấp. Cụ thể, Z Flip5 được cho là có thiết kế bản lề mới để "làm giảm khả năng hiển thị của đường nối". Hiện chưa rõ liệu nỗ lực này có làm giảm cảm giác nếp gấp hay không nhưng nếu thành công, Samsung sẽ có một siêu phẩm mới với “nếp gấp vô hình”.Samsung Galaxy Z Flip5 có màn hình lớn hơn, kèm nếp gấp “vô hình” - 1670157569

Image

Các đối thủ từ Trung Quốc của Samsung đã liên tục đưa ra các thiết bị có ít nếp nhăn hơn (và ít sờ thấy hơn) trên màn hình gập của họ. Vì vậy Samsung cần thúc đẩy những cải tiến ở phiên bản tiếp theo nhanh nhất có thể để củng cố vị trí của mình trong thị trường điện thoại gập.

Năm tới, Samsung đặt mục tiêu xuất xưởng 26 triệu mẫu điện thoại Galaxy gập. Việc nâng cấp Galaxy Z Flip5 với màn hình lớn hơn và bản lề tốt hơn chắc chắn sẽ đóng một phần trong chiến lược đó. Samsung có thể sẽ phát hành Galaxy Z Flip5 vào tháng 8-9/2023.

Theo dõi Samfans.vn để cập nhật những thông tin công nghệ và các dòng điện thoại mới nhất của Samsung bạn nhé!

 

Sources:GMSArena

TIN LIÊN QUAN

0 BÌNH LUẬN