Samsung Galaxy Z Flip4 sẽ được hỗ trợ sạc nhanh lên đến 25W

Samsung Galaxy Z Flip4 sẽ được hỗ trợ sạc nhanh lên đến 25W

Samsung Galaxy Z Flip3 và Z Fold3 được coi là một thành công lớn đối với Samsung, cũng như đối với thị trường điện thoại màn hình gập năm 2021.

Bộ đôi này không chỉ thu hút nhiều sự chú ý của người dùng không chỉ riêng những người đam mê công nghệ, điều đó giúp chúng phá vỡ kỷ lục đặt hàng trước và kỷ lục bán hàng mọi thời đại trên toàn cầu đối với sản phẩm có thể gập lại. 

Samsung Galaxy Z Flip4 sẽ được hỗ trợ sạc nhanh lên đến 25W - 1651990033

Mặc dù có nhiều lời khen ngợi dành cho Z Flip 3 và Z Fold 3, nhưng cũng không ít phàn nàn về độ bền của điện thoại. Đối với Galaxy Z Flip 3, máy chỉ được trang bị viên pin 3300mAh và sạc 15W, chậm hơn đáng kể so với sạc nhanh 25W phổ biến ngay cả trên các dòng điện thoại tầm trung như Samsung Galaxy A52.

Có vẻ như Samsung hiểu điều này, khi một chứng nhận điện tử gần đây ở Trung Quốc xác nhận rằng Samsung Galaxy Z Flip 4 sẽ hỗ trợ sạc nhanh 25W.

Dữ liệu được trích xuất từ ​​cơ sở dữ liệu Chứng nhận An toàn Người tiêu dùng 3C của Trung Quốc, nơi tiết lộ rằng hai mẫu điện thoại màn hình gập của Samsung dự kiến ​​sẽ đến thị trường Trung Quốc vào cuối năm nay. Đặc biệt, hai mẫu điện thoại này mang số hiệu SM-F9360 và SM-F7210, lần lượt là Samsung Galaxy Z Flip 4 và Galaxy Z Fold 4. 

Samsung Galaxy Z Flip4 sẽ được hỗ trợ sạc nhanh lên đến 25W - 1651990225

Danh sách tiết lộ rằng cả hai mẫu điện thoại này sẽ được sản xuất tại Việt Nam, sẽ có kết nối 5G và quan trọng nhất là cả hai mẫu điện thoại này đều được xác nhận là có hỗ trợ sạc nhanh 25W. 

Đó cũng là những thông tin duy nhất được tiết lộ dựa vào danh sách chứng nhận 3C của Trung Quốc. Hãy cùng chờ xem liệu thời gian tới chúng ta sẽ có thêm thông tin mới nào nữa không nhé.

 

Sources:Gizmochina

TIN LIÊN QUAN