Samsung Galaxy Z Flip3 có thể ghi nhận được các lần làm rơi để nhân viên kiểm tra bảo hành

Samsung Galaxy Z Flip3 có thể ghi nhận được các lần làm rơi để nhân viên kiểm tra bảo hành

Samsung đã có một bước tiến mới trong việc bảo hành khi tích hợp bên trong Galaxy Z Flip3 một hệ thống phức tạp ghi lại tất cả các sự kiện rơi của máy.

Đã có khá nhiều trường hợp khách hàng báo cáo sai sự thật trong quá trình bảo hành máy, chính vì vậy hệ thống ghi các sự kiện rơi tự do dựa trên gia tốc sẽ giúp các kỹ sư của Samsung có thể sử dụng các bản ghi này để xác định xem điện thoại có bị rơi từ độ cao hơn 1 mét hay không và có đủ điều kiện để được bảo hành.

Samsung Galaxy Z Flip3 có thể ghi nhận được các lần làm rơi để nhân viên kiểm tra bảo hành - 1633579044

Tuy nhiên, Samsung vẫn châm chước cho một số khách hàng dù không đủ điều kiện. Trong một số trường hợp, Samsung sẵn sàng bảo hành ngay cả sau khi các kỹ sư xác định rằng thiết bị đã bị rơi ba lần, với lần rơi cuối cùng xảy ra 10 giờ trước khi màn hình bị vỡ.

Tất nhiên, không phải ai cũng may mắn như vậy, đó là lý do tại sao chúng ta sử dụng thiết bị một cách cẩn thận. Nếu bạn có thói quen không sử dụng ốp lưng hay thường xuyên di chuyển ngoài đường, thì khi xảy ra sự cố bạn sẽ khó có thể được bảo hành.

Chưa rõ, liệu Galaxy Z Fold3 cũng được bổ sung chế độ này không. Chúng ta phải chờ thêm một thời gian nữa khi có nhiều thiết bị vô tình làm hư hỏng thì có thể sớm nhận được câu trả lời từ Samsung.

Sources:gizmochina

TIN LIÊN QUAN