Samsung Galaxy Watch 4, Galaxy Watch Active 4 sẽ không hỗ trợ tính năng theo dõi lượng đường trong máu

Samsung Galaxy Watch 4, Galaxy Watch Active 4 sẽ không hỗ trợ tính năng theo dõi lượng đường trong máu

Samsung dự kiến ​​sẽ ra mắt các smartwatch mới là Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch Active 4 tại sự kiện Galaxy Unpacked diễn ra vào tháng 8 tới.

Một vài chi tiết về các thiết bị đeo này đã được tiết lộ thông qua ứng dụng Galaxy Wearable. Sau 1 tháng, các thông tin mới về những chiếc đồng hồ này lại xuất hiện.

Đồng hồ Samsung Galaxy 3 màu đen huyền bí

Samsung Galaxy Watch3 | Nguồn: Samsung

Theo một báo cáo độc quyền của 머니 투데이 (Money Today) (thông qua @FrontTron ), Samsung sẽ thực sự loại bỏ Tizen trên các đồng hồ thông minh sắp tới của mình. Báo cáo mới nhắc lại các báo cáo trước đó rằng Galaxy Watch 4 sắp tới và Galaxy Watch Active 4 sẽ chạy Wear OS.

Điều này có nghĩa là Samsung sẽ sử dụng nền tảng của Google cho những chiếc đồng hồ thông minh của mình sau 7 năm tạm ngừng hoạt động. Lý do đằng sau điều này được cho là thiếu các ứng dụng chính thống trên nền tảng Tizen. Ngay cả sau nhiều năm làm việc thì KakaoTalk, một ứng dụng nhắn tin tức thời phổ biến ở Hàn Quốc vẫn chưa có ứng dụng dành cho Đồng hồ Galaxy.

Hơn nữa, báo cáo này nói rằng các đồng hồ thông minh sắp tới của Samsung sẽ không hỗ trợ theo dõi lượng đường trong máu  mặc dù điều này đã được đưa ra vào tháng Giêng. Ngoài ra, báo cáo cũng đề cập đến các kích thước khác với những gì mà Max Weinbach đã đề xuất .

Theo báo cáo của Money Today, đồng hồ Samsung Galaxy mới sẽ có sẵn với các kích thước sau.

  • Samsung Galaxy Watch 4 kích thước

    • 42mm
    • 46mm
  • Samsung Galaxy Watch Active 4 kích thước

    • 40mm
    • 42mm

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, theo ứng dụng Galaxy Wearable, những thiết bị đeo này sẽ có cả 2 phiên bản  Bluetooth và di động (LTE).

Sources:gizmochina

TIN LIÊN QUAN